BAC A BANK khai trương 2 điểm giao dịch mới tại Đông Anh, Hà Nội

09/11/2017 20:09 Quế Chi
(GDVN) - Sáng 8/11/2017, BAC A BANK Chi nhánh Đông Anh tưng bừng khai trương 2 Phòng giao dịch mới.

Sáng 8/11/2017, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) Chi nhánh Đông Anh tưng bừng khai trương 2 Phòng giao dịch mới là Phòng giao dịch Liên Hà tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh và Phòng giao dịch Sóc Sơn tại thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nôi.

Với việc khai trương mở mới này, chỉ sau hơn 2 năm thành lập, BAC A BANK Chi nhánh Đông Anh có một sự phát triển vượt bậc với 3 điểm giao dịch gồm 1 chi nhánh và 2 Phòng giao dịch.

Lễ cắt băng khánh thành Phòng Giao dịch Liên Hà tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Tới tham dự lễ khai trương có ông Thái Doãn Năm - Giám đốc Trung tâm kinh doanh Hội Sở, ông Dương Ngọc Tuấn – Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Đông Anh, đại diện các Khối Phòng Ban tại Hội Sở cùng các Chi nhánh BAC A BANK trong hệ thống và đặc biệt là sự tham gia đông đảo của các quý khách hàng thân thiết.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương các phòng giao dịch mới, ông Dương Ngọc Tuấn – Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Đông Anh vui mừng chia sẻ với quý khách hàng và cán bộ nhân viên 2 phòng giao dịch mới những thành tựu đã đạt được của Ngân hàng Bắc Á cho tới hết Quý 3. 2017.

Ông Dương Ngọc Tuấn - Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Đông Anh

Ông cũng chúc mừng bà Dương Thị Minh Nguyên – Giám đốc Phòng Giao dịch Liên Hà và ông Nguyễn Thành Long – Giám đốc Phòng Giao dịch Sóc Sơn cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhân ngày khai trương.

Ông Dương Ngọc Tuấn cũng đồng thời giao nhiệm vụ và đề nghị các Giám đốc Phòng Giao dịch Sóc Sơn và Phòng Giao dịch Liên Hà, cùng toàn thể cán bộ nhân viên 2 điểm giao dịch triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của người dân;

Yêu cầu bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, phòng ngừa rủi ro trong hoạt động.

Ông Dương Ngọc Tuấn - Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Đông Anh tặng hoa chúc mừng Giám đốc Phòng Giao dịch Liên Hà - Dương Thị Minh Nguyên

Cùng với sự phát triển của kinh tế địa phương, ông Dương Ngọc Tuấn rất tin tưởng vào việc hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh trong năm 2017 của BAC A BANK Chi nhánh Đông Anh và hướng tới những thành công trong những năm kế tiếp.

Ông Dương Ngọc Tuấn - Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Đông Anh tặng hoa chúc mừng Giám đốc Phòng Giao dịch Sóc Sơn -  Nguyễn Thành Long

Sở hữu lợi thế kinh doanh khi Đông Anh là huyện có số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ nhiều nhất tại Hà Nội, cũng là huyện có mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất so với các huyện ngoại thành khác, Ban lãnh đạo BAC A BANK kì vọng việc mở rộng thêm 2 điểm giao dịch mới, với sự đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho người dân và các hộ kinh doanh tại địa bàn, khẳng định phương châm hoạt động “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển” của BAC A BANK.

Quế Chi