Báo Anh cũng xôn xao vì "người giả người thật" ở Nga

23/04/2012 12:59 Nguyễn Hường (theo Daily Mail)
(GDVN) - Cô gái "người giả người thật" gây xôn xao mạng xã hội Nga được xác định tên là Valeria Lukyanova (21 tuổi), quốc tịch  Ukraina.
Theo tờ Daily Mail, cô gái có ngoại hình hoàn mỹ và khuôn mặt giống hệt một búp bê Barbie gây xôn xao mạng xã hội Vkontakte ở Nga thời gian gần đây được xác định tên là Valeria Lukyanova (21 tuổi). Tuy nhiên, cô gái "người giả người thật" vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Cô gái "người giải người thật" gây xôn xao cư dân mạng tại châu Âu thời gian qua.

Ngoài thông tin về tên tuổi và sở thích âm nhạc, thiền, quốc tịch Ukraina, những người hâm mộ không còn biết thêm gì khác về Lukyanova. Cô cũng chưa từng xuất hiện trước công chúng.

Hiện Valeria Lukyanova được coi là cô gái nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Vkontakte với thành viên lên tới 100 triệu người và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ khác tại châu Âu và trên khắp thế giới.

>> Xem video

Hàng trăm người hâm mộ đang tìm kiếm Lukyanova tại Pháp cũng như ở khắp châu Âu.

Trước đó, khi các bức ảnh của Lukyanova được phát tán trên mạng xã hội Vkontakte, nhiều người đã tỏ ra hoài nghi không biết liệu nhân vật trong ảnh là người thật hay chỉ là một con búp bê giống người.

Bức ảnh đời thường nhất của Valeria Lukyanova


Thậm chí còn xuất hiện một đoạn video dạng hoạt hình trên YouTube cho rằng Lukyanova là một cô gái đã làm phẫu thuật ngực và mặt để có được vẻ đẹp hoàn hảo trên. Số khác thì cho rằng cô đã dùng photoshop trước khi đăng ảnh lên mạng.

Tuy nhiên, trong số những bức ảnh được đăng tải trên tài khoản của Lukyanova gần đây đã xuất hiện một bức ảnh chụp cô trong hình dáng không trang điểm kỹ càng.

Ngay lập tức, nó đã thu hút vô số bình luận. Nhiều người cho rằng cô có vẻ xấu xí hơn so với lúc trang điểm giống Barbie, trong khi số khác lại phản biện rằng "một phụ nữ hoàn hảo là một phụ nữ nhàm chán".


Thêm những bức ảnh "người giả người thật" của Valeria Lukyanova trên mạng xã hội:

Nguyễn Hường (theo Daily Mail)