Bắt đầu tiếp nhận ảnh của bạn đọc đăng trên chuyên mục GÓC ẢNH

31/01/2012 16:03 Ban Bạn đọc
(GDVN) - Bắt đầu từ 1/2/2012, độc giả của báo GDVN có thể tham gia gửi các bộ ảnh (chùm ảnh), Video của gia đình; con cái, bộ ảnh cưới... đến tòa soạn báo.

Các bộ ảnh (chùm ảnh), Video của gia đình; con cái (Có thể dưới góc độ giới thiệu giọng hát, điệu múa, các tài lẻ, những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu….của các bé); Ngoài ra độc giả cũng có thể gửi các bộ ảnh cưới; bộ ảnh về cảnh đẹp thiên nhiên, đất nước con người Việt Nam. Các hiện tượng lạ, thú vị, trong đời sống xã hội….

Với dạng gửi là file ảnh, độc giả gửi tối thiểu là 5 bức ảnh và tối đa 15 bức. Các bức ảnh cần có chú thích rõ ràng, dễ hiểu, có chú thích về tên tuổi người được chụp trong ảnh. Chú thích về địa danh, bối cảnh chụp.

Đối với dạng flie là clip, video, thời lượng tối thiểu là 1 phút 30 giây tối đa là 5 phút, định dạng file.mp4 dung lượng dưới 100Mb.

Các chùm ảnh của độc giả gửi đến sẽ được Ban biên tập lựa chọn và đăng tải miễn phí trên chuyên mục GÓC ẢNH của báo điện tử Giáo dục Việt Nam. (Bạn đọc có thể vào xem tại địa chỉ: www.giaoduc.net.vn) Để gửi ảnh đến tòa soạn, bạn đọc có thể gửi vào địa chỉ mail: bandoc@giaoduc.net.vn hoặc xem thông tin chi tiết tại cuối mỗi bài viết. Lưu ý: Các bộ ảnh của độc giả gửi đến sẽ không được chấm nhuận bút. 

Ban Bạn đọc