Bắt quả tang gã hàng xóm cưỡng hiếp bé gái13 tuổi tại nhà nạn nhân

15/12/2012 14:33 X. Hoà
(GDVN) - Để thực hiện hành vi của mình, Đồng đã bế cháu vào giường rồi thực hiện hành vi đồi bại trong sự chống cự quyết liệt của cháu H. Tuy nhiên khi đang thực hành vi của mình thì mẹ cháu H về và bắt gặp.
Ngày 15/12 thông tin từ Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, vừa bắt giữ khẩn cấp đối tượng Nguyễn Hữu Đồng (SN 1963, trú tại xóm 9, xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Chỉ vì dục vọng thấp hèn mà hai tên yêu râu xanh đã hại đời của hai bé gái chỉ mới 13 tuổi (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Trước đó ít ngày, sau khi uống rượu xong, Đồng qua nhà cháu Vi Thị H (13 tuổi, hàng xóm của Đồng) chơi. Tuy nhiên, khi đến nơi thấy cháu H ở nhà một mình, bố mẹ cháu đi vắng nên Đồng đã nảy sinh ý định tà dâm.

Để thực hiện hành vi của mình, Đồng đã bế cháu vào giường rồi thực hiện hành vi đồi bại trong sự chống cự quyết liệt của cháu H. Tuy nhiên khi đang thực hành vi của mình thì mẹ cháu H về và bắt gặp.

Bức xúc trước hành vi thú tính của Đồng, gia đình cháu H đã gửi đơn tố cáo hành vi của Đồng lên cơ quan công an. Tại đây, Đồng còn khai nhận trước đó vào ngày 27/11, y cũng đã từng cưỡng hiếp cháu H tại nhà của nạn nhân.

Trước đó, vào ngày 12/12, Công an huyện Đô Lương cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Trần Văn Tý (SN 1957, trú tại xóm 6, xã Nam Sơn, Đô Lương, Nghệ An) về tội hiếp dâm trẻ em.

Cũng vì dục vọng thấp hèn mà Tý đã rắp tâm cưỡng hiếp một bé gái 13 tuổi trú cũng xã. Hành vi đồi bại của tên yêu râu xanh này cũng đã bị gia đình nạn nhân phát hiện và tố cáo lên cơ quan công an.


Hiện cả hai vụ án trên vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ để đưa cả hai đối tượng ra chịu tội trước pháp luật.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


X. Hoà