Bị bỏ rơi 2 tuần, 7 con chó đói tấn công cắn chết chủ nhân

08/09/2011 15:42 Nguyễn Hường (Theo Reuters)
(GDVN) - Bảy con chó bị bỏ đói suốt 2 tuần đã bất ngờ tấn công sát hại chủ nhân của chúng khi người đàn ông này vừa đi nghỉ trở về. 
Một bảo vệ tại thành phố Manado, Indonesia đã tò mò khi thấy đống hành lý vẫn xếp chình ình ở ngay trước cửa nhà của ông Andre Lumboga, 50 tuổi, vài ngày sau khi ông này trở về nhà từ một kỳ nghỉ.
Ảnh minh họa

Tiến lại gần ngôi nhà xem xét, người này đã ngửi thấy một thứ mùi hôi thối xộc ra từ căn nhà. Nghi có chuyện chẳng lành, ngay sau đó, nhân viên bảo vệ này đi báo cảnh sát.

"Hộp sọ của ông Andre Lumboga xấu số được tìm thấy trong nhà bếp, và cơ thể của ông ta đã được tìm thấy ở phía trước ngôi nhà" - Eriyana, cảnh sát trưởng của đảo Batam thuộc quần đảo Sumatra tiết lộ.

Đươc biết, nạn nhân Lumboga trở về nhà vào thứ Tư tuần trước, nhưng tới tận ngày thứ Hai tuần này cái chết thương tâm của ông này mới được phát hiện.

"Chúng tôi nghi ngờ rằng những con chó đã rất đói nên đã tấn công Andre. Chúng đã không được cho ăn suốt 14 ngày qua" - ông Eriyana nói.

Ngoài những phần thi thể còn lại của ông Lumboga, cảnh sát cũng tìm thấy các mẩu xương của hai con chó khác mà họ tin rằng chúng đã bị giết bởi chính đồng loại của mình khi những con chó này đói.
Nguyễn Hường (Theo Reuters)