Bổ sung canxi thông qua hạt nêm

06/10/2014 08:47 Hoài An
(GDVN) - Các bà nội trợ giờ còn có thêm một phương pháp bổ sung canxi vào bữa ăn hàng ngày, đó là thông qua hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung canxi mới.

Hạt nêm Aji-ngon được phát triển dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam và công nghệ khoa học tiến bộ, đặc biệt với chiết xuất từ nước hầm xương và thịt do chính công ty đầu tư trực tiếp sản xuất, từ lâu đã trở thành gia vị không thể thiếu trong gian bếp của hàng triệu gia đình Việt Nam.

Với mong muốn mang đến gia vị ngon hàng đầu giúp chăm sóc sức khỏe người Việt, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phối hợp với Hội Dinh dưỡng Việt Nam nghiên cứu bổ sung canxi vào sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon Heo.

Canxi là một khoáng chất quan trọng đối với cơ thể, đặc biệt trong việc tạo khung xương chắc khỏe. Ngoài ra, canxi còn có nhiều vai trò khác như giúp cơ bắp hoạt động, vận chuyển tín hiệu thần kinh, vận chuyển máu, kích hoạt enzyme... Nhu cầu canxi khác nhau theo lứa tuổi và thường được đáp ứng thông qua thực phẩm ăn hàng ngày. Tuy nhiên, chế độ ăn không cân bằng về dinh dưỡng sẽ gây thiếu hụt vi chất bao gồm canxi gây nên tình trạng loãng xương mà hậu quả là đau nhức, vận động khó khăn, nặng nề nhất là gãy xương khó hồi phục.

Việc bổ sung canxi có thể được thực hiện chủ động thông qua sử dụng các thực phẩm giàu canxi như các loại ngũ cốc, sữa và các sản phẩm từ sữa, trứng, cá (cá hồi, cá ngừ...), rau củ quả (rau dền, cải chíp, sup lơ xanh...). Bên cạnh đó, các bà nội trợ giờ còn có thêm một phương pháp bổ sung canxi vào bữa ăn hàng ngày, đó là thông qua hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung canxi mới.

Hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung canxi chính thức có mặt trên thị trường vào giữa cuối tháng 09/2014 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc. Từ nay với việc sử dụng 3 muỗng café hạt nêm Aji-ngon Heo mới bổ sung canxi hàng ngày, bạn không có những món ăn ngon với hương vị tự nhiên và hài hòa mà còn cung cấp 100mg canxi vào cơ thể, góp phần chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

Hoài An