CCVT: Putin khoe uống Vodka, ăn bánh mỳ kẹp với Tập Cận Bình

20/01/2014 07:10 Hồng Thủy
(GDVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin tiết lộ, trong ngày sinh nhật ông đã uống Vodka và ăn bánh mỳ kẹp với người đồng cấp Trung Quốc Tập Cận Bình.
Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV ngày 20/1 đưa tin, trong cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền đài này, Tổng thống Nga Vladimir Putin tiết lộ, trong ngày sinh nhật ông đã uống Vodka và ăn bánh mỳ kẹp với người đồng cấp Trung Quốc Tập Cận Bình.

Theo CCTV, Putin còn chủ động nói đùa với phóng viên đài này rằng nên đổi trà thành rượu Mao Đài thì tốt hơn.

Xung quanh vấn đề ông Putin có tham gia tái tranh cử Tổng thống năm nhiệm kỳ tới hay không, ông chủ điện Kremlin cho biết giờ nói chuyện đó còn quá sớm, 2018 mới bầu cử. Giờ ông chỉ quan tâm đến công việc hiện tại, những việc khác để sau tính.

Phóng viên CCTV khen ông Putin đẹp trai và hỏi ông sau khi nghỉ hưu có ý định tham gia đóng phim hay không, Tổng thống Nga cho biết ông thích chơi khúc côn cầu trên băng khi nghỉ hưu, ở Nga môn thể thao này những người trên 40 tuổi vẫn có thể tham gia.

Về bí quyết giảm béo và rèn luyện sức khỏe, Putin trả lời câu hỏi của phóng viên CCTV rằng ông chẳng có bí quyết nào ngoài việc đừng ăn quá nhiều. Riêng ông, mỗi ngày đều bơi khoảng 1000 mét.

Hồng Thủy