Chém nhiều nhát vào đầu mẹ vợ rồi dùng dao cứa cổ tự sát

25/10/2012 11:15 Hoàng Sơn
(GDVN) - Sau khi dùng dao chém nhiều nhát vào đầu mẹ vợ, Quỳnh đã về nhà đóng cửa và dùng dao đâm và cắt cổ để tự sát nhưng bất thành.

Trước đó vào ngày 23/10, do mâu thuẫn gia đình nên Lô Văn Quỳnh (SN 1972, trú ở bản Ang, xã Xá Lượng, huyện Tương Dương, Nghệ An) đã sang nhà mẹ vợ cãi vã.

Sau một hồi đôi co, Quỳnh đã lấy dao chém nhiều nhát vào đầu bà Mạc Thị Dung (mẹ vợ của Quỳnh, SN 1951). Sau khi gây án Quỳnh đã chạy về nhà lấy dao tự đâm mình và cứa cổ để tự sát. 

Sự việc sau đó được người dân phát hiện nên cả bà Dung và Quỳnh đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Sau khi được cứu chữa hiện tại, Quỳnh và bà Dung đã qua cơn nguy kịch.

Vụ việc hiện đang được cơ quan Công an huyện Tương Dương điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Hoàng Sơn