Chết đuối vì cứu vợ bạn nhảy kênh tự tử

30/05/2012 11:37 Theo Nld.com.vn
Đến khuyên bảo vợ người bạn thân đang giận dỗi bỏ về bố mẹ đẻ ở Ba Vì (Hà Nội), chị Đỗ Thị H. không những không nghe mà còn đột ngột nhảy xuống kênh tự tử, anh Nghiêm Văn B. thấy thế, vội nhảy xuống cứu song không may cả hai cùng chết đuối.

Vụ việc thương tâm trên bắt nguồn từ mâu thuẫn vợ chồng giữa anh Hoàng Quốc T. (SN 1990, ở huyện Ba Vì, Hà Nội) với chị Đỗ Thị H. (SN 1993, cùng ở huyện Ba Vì). Chị H. đã giận dỗi đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ ở xã Tây Đằng, huyện Ba Vì.

Đến khoảng 5 giờ ngày 28-5, anh T. và bạn thân là anh Nghiêm Văn B. (SN 1990, cùng ở huyện Ba Vì) đến khuyên bảo chị H. trở về nhà của hai vợ chồng. Trong lúc tức giận, chị H. không những không nghe lời khuyên của anh T. và anh B. mà lại nhảy xuống kênh tiêu nước cầu Đẵm thuộc thôn Đoài, xã Tây Đằng (huyện Ba Vì) tự tử.

Thấy vậy, anh B. vội nhảy ngay xuống kênh để cứu chị H.. Tuy nhiên, do nước sâu và chảy mạnh nên không những không cứu được chị H. mà cả hai đều bị chết đuối.

Công an huyện Ba Vì sau đó đã phối hợp Viện KSND huyện khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và làm thủ tục cho gia đình mai táng.


Theo Nld.com.vn