Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 20/05/2012

20/05/2012 11:34 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Một tuần bận rộn với những kế hoạch học tập, công việc đã qua, hôm nay bạn hãy dành thời gian cho những công việc mình yêu thích nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhiều đều may mắn sẽ đến với Bạch Dương trong ngày Chủ Nhật này, đó chính là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng nỗ lực hết mình trong tuần của bạn đó. Chúng sẽ dẫn dắt tới những điều hoàn toàn khác xa so với mong đợi nhưng cũng không quá là tệ đâu, bạn sẽ có dịp thử sức mình ở những lĩnh vực khác, bạn sẽ có cơ hội khám phá bản thân.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay sẽ không phải là một ngày thích hợp cho tiệc tùng hay họp mặt bạn bè đâu, Kim Ngưu cần dành nhiều thời gian giải quyết những mâu thuẫn cá nhân trước khi chúng trở thành nhân tố gây ra nhiều khó khăn trong tuần mới, sẽ là khá vất vả nhưng bạn bắt buộc phải làm thôi. Ngoài ra, cũng nên chú ý một chút tới sức khỏe của bản thân nữa.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Đôi lúc bạn cần phải tự cho mình trải nghiệm những cảm giác mới lạ, có như vậy thì mọi thứ sẽ không quá nhàm chán, và có thể Song Tử sẽ tìm được sự hưng phấn để khởi đầu một tuần mới đầy hứng thú cho mình. Mặc cho mọi người nói thế nào, hãy tự thiết kế một không gian riêng cho mình nha.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có nhiều phương pháp để nâng cao sức khỏe bản thân, Cự Giải không cần phải làm gì quá cực nhọc trong cuối tuần này đâu. Mục đích chính trong hôm nay là vừa nâng cao được sức khỏe mà vẫn giữ được trạng thái tinh thần luôn hưng phấn, chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong tuần mới. Ngoài ra, sẽ có một vài thông điệp tình yêu từ "người ấy", bạn nên đáp lại một cách tích cực nha.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có rất nhiều niềm vui trong ngày hôm nay, đặc biệt là những món quà bất ngờ mà bạn bè dành tặng, rất ý nghĩa đó. Bạn cũng nên dành thời gian cuối ngày để tổ chức những hoạt động mang tính tập thể cho gia đình nghen, không khí ấm cúng sẽ giúp mọi người thêm gắn kết hơn nữa. Không chỉ thế mà bạn sẽ được nhìn nhận một cách tích cực và sẽ nhận nhiều sự tôn trọng.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tinh thần trách nhiệm là một trong những tính cách quan trọng mà bạn nên có, thái độ đùn đẩy sẽ mang lại nhiều điều rắc rối, những lời chỉ trích vì không hài lòng về cách hành xử không đẹp có thể làm cho hình ảnh cá nhân trở nên xấu đi đó. Tốt nhất là hãy tỏ ra can đảm, dám nhận khuyết điểm và sửa sai còn hơn là tự chôn vùi hình ảnh của mình.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thường khi làm việc nhóm thì khó lòng có được sự đồng thuận nhanh chóng được, chín người mười ý, ai cũng cho là mình đúng, sẽ thật sự là khó khăn cho người đứng đầu. Chẳng hạn như các bạn có buổi họp mặt và đang chọn địa điểm vui chơi, ăn uống nhưng rất nhiều ý kiến khác nhau. Nếu muốn cuộc vui được hoàn thiện thì bạn cần phải hy sinh và biết chấp nhận vì lợi ích cả nhóm.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Có vẻ như hôm nay bạn sẽ phải đối diện với vài khó khăn nhỏ nhưng cũng không đến nỗi làm bạn "vò đầu bức tóc" đâu. Có thể những dấu hiệu tích cực trong tình yêu sẽ đến vào cuối ngày, nhưng bạn cần phải chủ động tạo chất men kết dính bằng một buổi tối lãng mạn nha.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có vẻ như hôm nay là một ngày khá yên bình. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày quan tâm và chăm sóc mọi mối quan gia đình nghen và những người bạn xa hoặc cũ lâu rồi không liên lạc. Chỉ cần một hành động đơn giản là gọi điện thăm hỏi cũng đã khiến người khác hạnh phúc.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ trải qua nhiều cảm xúc trong hôm nay, biến đổi liên tục. Thế nhưng điều bạn cần lưu ý là lời nói trong giao tiếp của mình, đừng quá vui mà lỡ nói ra những điều không hay hoặc làm mích lòng người đối diện, như vậy sẽ làm cho bữa tiệc mất phần hứng thú đó bạn à. Nói ra rồi thì không thể nào rút lại được đâu.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những trải nghiệm cuộc sống sẽ mang lại cho Bảo Bình nhiều kinh nghiệm quý báu trong hôm nay. Đương đầu với khó khăn sẽ giúp bạn nhận diện được chính mình một cách toàn diện nhất. Ngay từ hôm nay hãy lên một kế hoạch hoàn thiện những kỹ năng còn yếu của bản thân nghen, cuộc sống sẽ giúp chúng ta trưởng thành lên rất nhiều đó.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sẽ có rất nhiều bất ngờ lớn trong hôm nay, trước tiên là tin vui trong chuyện học hành. Tuy nhiên Song Ngư sẽ khá vất vả vào cuối ngày đó, bạn nên duy trì cho bản thân một tinh thần tỉnh táo nha, mọi thứ sẽ rất khó khăn khi bạn không còn nhiệt huyết làm việc đâu đó. Hãy nên tận dụng thời gian rảnh để nghỉ ngơi hay làm những việc mang lại sự hứng thú cho bản thân.
Hương Nguyễn (TH)