Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Hai ngày 18/06/2012

18/06/2012 06:52 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Mặc dù mỗi người chúng ta đều nên có một mục tiêu để nhắm đến hay một thần tượng để cố gắng có được vị trí như họ, như vậy ta sẽ có thêm tinh thần phấn đấu và trau dồi bản thân. Nhưng đôi lúc bạn cần phải chấp nhận vị trí hiện tại của mình, và tin vào chính bản thân mình.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương thân mến, ngày đầu tuần sẽ cho bạn cơ hội được trở thành người lãnh đạo, điều khiển hết mọi việc nhưng với điều kiện là bạn phải nhanh nhẹn và nhạy bén mới được. Ai đó đang rất cần một vài việc mà chỉ bạn mới có thể làm được mà thôi, cơ hội để bạn "ghi điểm" trong mắt mọi người đó.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn có biết một trong những điều rất dở mà chúng ta hay mắc phải là gì không: chính là khi phạm phải sai lầm mà không biết sửa chữa, và điều này chắc chắn sẽ khiến bạn tiếp tục dẫm lên vết xe đỗ. Bắt đầu từ hôm nay, bạn nên phá vỡ thói quen không tốt đó đi. Bạn hãy rút ra những bài học từ những lỗi lầm của mình, hãy hoàn thiện mình hơn rồi thành công sẽ mỉm cười với bạn. Nếu bước ra khỏi lối mòn của mình thì bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ dưới gốc độ rất khác, có phần thiết thực hơn đó Kim Ngưu.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Một trong những cách giúp bạn ngày càng chín chắn và trưởng thành hơn chính là phát triển khả năng học cách cảm kích và ghi nhận những điểm tốt của người khác mà không buộc hay cố thúc họ thay đổi để phù hợp với tiêu chuẩn của bạn. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp một người với những tính cách rất kỳ cục, giống như "ghét của nào trời trao của đó vậy". Thôi nào, sao bạn không tìm những nét tốt đẹp hơn ở người đó nhỉ?
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Linh cảm của Cự Giải trong ngày đầu tuần thật là diệu kỳ. Bạn có thể cảm nhận và đọc được những cảm xúc, nỗi lòng của người khác, thậm chí bạn có thể đoán trước được khi nào nhỏ bạn thân của mình alô để tám về chuyện thú vị mà hôm nay nhỏ trải qua...Những điều linh cảm của bạn mách bảo có thể gây kinh ngạc cho chính bạn và cả mọi người xung quanh nữa đó.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay đầu tuần sẽ có rất nhiều việc để làm lắm đó Sư Tử, do vậy đừng có để cho những "vị khách không mời mà đến" quấy rầy và làm phiền thời gian của bạn nha. Bạn phải dứt khoát và nghiêm túc mới được, nếu không muốn lãng phí thời gian và năng lượng vào những việc không đâu và cho những người chẳng đáng xíu nào. Trập trung giải quyết những nhiệm vụ quan trọng của bạn đi nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có để mắt tới một người và gần như bị người đó "hút hồn" luôn nhưng lại chưa dám bày tỏ hay hành động gì cả. Vì sợ bị từ chối nên bạn có chút e dè, nhút nhát và lo lắng, bạn bỏ rất nhiều thời gian để suy nghĩ cách tiếp cận đối phương thay vì trực tiếp chạm mặt và nói chuyện. Bạn ơi, người chiến thắng sẽ là những ai có thể chiến thắng nỗi sợ hãi nhưng hành động đúng lúc, hít thở thật sâu và bắt đầu thực hiện đi nào.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống là một loạt những khám phá, nghi vấn và thắc mắc. Cứ mỗi khi bạn trả lời được câu hỏi này thì lập tức một câu hỏi khác lại xuất hiện. Thế nhưng, điều quan trọng là bạn rút ra được bài học gì cho mình sau mỗi câu hỏi trước khi vội vàng tìm thắc mắc tiếp theo. Bằng cách này bạn sẽ xây dựng một khối kiến thức vững chắc và an toàn cho mình đó Thiên Bình.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay là ngày của tình yêu, đặc biệt là tình yêu gia đình, cho những người thân thương mến. Bạn nên dành nhiều thời gian ở nhà với mọi người hơn, bởi vì khi tình yêu lên tiếng thì bạn khó lòng có thể tập trung vào những việc khác được. Vì thế, hãy đáp ứng nhu cầu của mình đi.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ôi, ngày đầu tuần này sao mà nhiều việc kinh khủng luôn, hết việc này lại đến việc khác, chúng cứ ào ào mà đến làm bạn không kịp thở. Chinh khối lượng việc dày đặc thế này đã lấy hết thời gian của bạn và không cho bạn chút xíu nào để nghĩ đến hay quan tâm đến chuyện tình cảm nữa. Không sao, cố gắng làm được càng nhiều việc càng tốt, đến tối nên ưu tiên thời gian dành cho người ấy là được rồi.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi cuộc sống có bất kỳ điều gì thay đổi thì thật khó để có thể thích nghi và làm quen với những quy luật mới. Điều này hoàn toàn dễ hiểu thôi mà, nhưng hãy cho mình thời gian và đừng cố thúc ép quá. Chỉ cần có đủ thời gian để nắm kịp tình huống thì nhanh chóng bạn sẽ biết cách thích nghi và điểu chỉnh lại thôi, mọi việc sẽ rất dễ dàng, đừng lo lắng quá nha Ma Kết.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình hình là tài chính, ngân khố của bạn đang tăng dần đều đó Bảo Bình. Đặc biệt hơn là khi chúng càng đi lên thì sẽ kéo theo nhiều thứ khác cũng phát triển theo, như phản ứng dây chuyền vậy đó. Trước mắt bạn đang có rất nhiều cánh cửa cơ hội, cứ hãy bước qua từng cửa một đi nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chuyện tình cảm của bạn sẽ ngày càng bền chặt hơn và hai người sẽ hiểu nhau hơn nếu như bạn can đảm chia sẻ bất kỳ tâm sự thầm kín hay bí mật nào, thậm chí là rất xấu, cho người đó nghe. Hãy nói cho người mình yêu những gì đang làm phiền lòng bạn trong thời gian vừa qua. Đừng ngạc nhiên khi bạn nhận được câu trả lời: "Ủa, chỉ có vậy thôi hả?", điều đó có nghĩa người ta muốn bạn biết rằng bí mật đó chẳng có gì đáng phải lo cả, bạn đang tự nghiêm trọng hóa vấn đề lên thôi.
Hương Nguyễn (TH)