Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 19/04/2012

19/04/2012 05:51 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) - Đừng để cảm xúc kiểm soát hành động của mình, sự mất bình tĩnh và bối rối chính là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại trong công việc của bạn đấy...
Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Bạn đừng cẩn thận quá mức, đây là thời điểm để hành động chứ không phải lúc đắn đo. Với sự tự tin vốn có của mình, bạn sẽ hoàn thành mọi kế hoạch cũ hay dễ dàng xúc tiến các dự án mới một cách dễ dàng.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ thu hút được mọi người vì cá tính đáng yêu của mình. Đây cũng là ngày mà bạn nên kiểm soát tốc độ để tránh mọi rủi ro, mạo hiểm bất ngờ có thể đến với mình. Chậm lại một chút cũng không ảnh hưởng đến kết quả đâu, thậm chí bạn còn chắc thắng hơn.
Song Tử (21/5 – 21/6)

Tiếp tục tìm kiếm để khám phá ra những kết nối sâu sắc hơn với người yêu thương nhé Song Tử. Đây là thời điểm để bạn hành động và khẳng định năng lực bản thân với mọi người xung quanh. Hôm nay, bạn sẽ nhận được những tin vui thú vị từ những người thân của mình.
Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày Cự Giải cần phải quan tâm đến những nhu cầu cá nhân, tại sao lại không chứ? Nhớ dành thời gian cho công việc riêng thay vì bận bịu với vấn đề của người khác.
Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự vui vẻ, hứng khởi của ai đó sẽ là nguồn cảm hứng cho Sư Tử thực hiện các công việc của mình. Trong ngày, năng lượng dồi dào của bạn sẽ giúp bạn thực hiện mọi việc dễ dàng hơn. Hãy nỗ lực thật nhiều nhé, bạn sẽ nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp, bạn bè đấy.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn muốn thực hiện mọi công việc một cách nhanh chóng, nhưng điều này không dễ dàng chút nào vì bạn phải đợi một ai đó. Kiên nhẫn một chút đi nhé, bạn sẽ nhận được kết quả khả quan đấy.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngôn ngữ hình thể hoặc cách hình thức thể hiện ngoài lời nói sẽ rất có giá trị trong ngày thứ năm này. Đây cũng là ngày để bạn trải nghiệm những địa hạt mới hoặc mạo hiểm hơn một chút, kết quả có được sẽ thực sự thú vị.
Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Để mua sắm một cách khôn ngoan, hãy nhớ đến số tiền mà bạn đã phung phí cho những món hàng không cần thiết trước đây. Bạn cũng đừng quên rằng sự mạo hiểm sẽ không mang lại may mắn như bạn chờ đợi đâu.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng che giấu sự ngưỡng mộ mà bạn dành cho ai đó nhé Nhân Mã. Dù việc thể hiện nó chẳng dễ dàng chút nào, khi bạn tự tin bày tỏ, bạn sẽ thấy mình được đón nhận.
Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lý tưởng sống là điều thực sự quan trọng với Ma Kết lúc này, bạn nhận thấy rằng đó là yếu tố quan trọng giúp bạn có những lựa chọn thú vị. Trên thực tế, bạn có thể tìm ra những cách thức mới nhằm thu hút mọi người.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dành nhiều thời gian hơn cho những người bạn thân thiết nhé Bảo Bình, một trong số họ đang có những thông tin rất quan trọng dành cho bạn đấy.
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy sử dụng sự hài hước của bạn để “giải vây” cho người bạn thân và khiến tất cả vui vẻ hơn. Trong ngày, chính thái độ cứng rắn của bạn sẽ khiến mọi việc đi vào khuôn phép. Hôm nay, tình hình tài chính của bạn có vẻ không được khả quan như mong đợi nhưng đừng suy nghĩ nhiều, bạn có nhiều cơ hội  khác.
Hương Nguyễn (TH)