Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 01/06/2012

01/06/2012 06:36 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) - Hãy luôn tự tin trong công việc cũng như học tập, nhưng cũng phải nỗ lực hết mình đó, thành công chỉ thực sự đến với những ai cố gắng mà thôi.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ xây dựng được vài mối quan hệ mới cho mình trong ngày thứ Sáu này và đây thực sự là tin vui cho bạn đó. Hãy cố gắng, nỗ lực hết sức mình hoàn thành tốt mọi việc, bạn sẽ thu được những kết quả thành công ngoài mong đợi. Một vấn đề nên lưu ý nữa là đừng bao giờ tin tưởng một cách tuyệt đối vào những lời dèm pha hay nhận xét của những người ngoài cuộc, nhất là những người "buôn chuyện vỉa hè."
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dù làm bất cứ việc gì trong hôm nay, bạn cũng nên mời ai đó cộng tác cùng nha, hai người cùng nhau làm sẽ hiệu quả hơn đấy. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng nên chú ý hơn nữa tới tinh thần làm việc, đừng tỏ ra ỷ lại hay đùn đẩy, bạn sẽ khiến người khác thất vọng nhiều và sẽ chẳng có lần thứ hai mời được người ta tham gia đâu . Hôm nay sẽ là một ngày thành công trọn vẹn nếu bạn đừng để cái tôi thể hiện nhiều quá.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ khởi đầu ngày mới với thật nhiều ý tưởng, việc đầu tiên nên làm là hãy ghi chép lại một cách có hệ thống, sau đó nên có một kế hoạch thật cụ thể. Sẽ khá là nhiều việc, cho nên bạn phải xác định cho mình một phương pháp làm việc thật khoa học và hiệu quả ngay từ đầu, nên cố gắng hết sức mình để hoàn thành thật tốt những mục tiêu đã đề ra, thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có vẻ như mọi chuyện trong hôm nay đều nằm tầm tay giải quyết của Cự Giải, đừng nên lo lắng nữa nhé mà hãy tập trung, toàn tâm toàn ý vào công việc đang theo đuổi, nhiệt huyết và đam mê sẽ giúp bạn tạo ra những bước tiến xa, khá vững chắc đó. Ngoài ra cũng nên cân đối một chút giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi nữa, đừng cố quá sức, bạn cần phải duy trì năng lượng cho ngày mai nữa mà.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đừng nên quá lo lắng quá, bởi vì trong hôm nay thần may mắn sẽ luôn bên bạn. Hãy luôn tự tin trong công việc cũng như học tập nha, nhưng mà cũng phải nỗ lực hết mình đó, thành công chỉ thực sự đến với những ai cố gắng mà thôi. Thời gian cuối ngày bạn nên dành chúng cho các hoạt động thể thao hay thư giãn nha, lấy lại năng lượng và chuẩn bị thật tốt cho ngày mai nữa chứ.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vấn đề tài chính sẽ gặp đôi chút khó khăn trong hôm nay, tốt nhất là bạn nên cố gắng đừng để chúng gây rắc rối nha, bạn sẽ không thể làm được việc gì hiệu quả khi mà đầu óc chẳng thể tập trung được. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ từ bạn bè, gia đình, vấn đề sẽ trở nên dễ thở hơn đó, có như vậy thì mới có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho công việc được.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

"Việc của hôm nay chớ để đến ngày mai" Thiên Bình nhé, nhưng một khi đã quyết định bắt tay vào làm rồi thì phải đảm bảo rằng bạn làm hết mình, hết sức, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm trong đó. Đừng làm để cho có, đừng làm hời hợt qua loa để rồi sau này khi quay lại bạn ước gì mình đã làm tốt hơn. Chính bạn sẽ là người quyết định thành quả của mình đó.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay sẽ bắt đầu diễn ra vài thay đổi trong cuộc sống của bạn, nhưng hãy đón nhận chúng thay vì cố chống cự lại. Thế giới này luôn biến động và tiến hóa không ngừng mà, nếu đi ngược lại thì bạn sẽ trở thành người lạc hậu và "cổ xưa" đó. Cứ hãy đi theo dòng chảy của cuộc đời thôi, không quá khó khăn đâu bạn à.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày hôm nay không những đem đến cho bạn cơ hội được đi du lịch mà còn đưa đến một người bạn đồng hành tuyệt vời trong suốt chuyến đi đó nữa. Người bạn này sẽ làm cho chuyến đi của bạn thêm thú vị, hào hứng và tạo ra những giây phút không thể nào quên. Nếu cơ hội này đến thì hãy nắm bắt liền nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi việc đang diễn ra rất suôn sẻ, vì thế hãy cứ thoải mái đi nha. Nhưng điều quan trọng là bạn phải biết cách duy trì nhịp độ này thật tốt, việc này sẽ không khó lắm đâu, thậm chí còn dễ hơn là để nó đi lên một đỉnh cao rồi bị rơi xuống, phải bắt đầu lại từ đầu, thế còn gian nan hơn.
Bảo Binh (20/1 - 18/2)

Ngày hôm nay sẽ bắt đầu với vài việc gây khó khăn và bối rối cho Bảo Bình. Nhưng đừng lo, đến cuối ngày thì mọi việc sẽ trở nên rõ ràng thôi, trắng ra trắng, đen ra đen. Trong khoảng thời gian đó, bạn cứ nên bình tỉnh và thận trọng, đặc biệt là kiên nhẫn để thấy được kết quả và bản chất của sự việc.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đang có những dấu hiệu cho thấy Thần tài đang gõ cửa nhà bạn đó Song Ngư. Trước tiên, đó chỉ là những tín hiệu nhỏ hoặc những dòng chảy từ từ của tiền hoặc liên quan đến tài chính, nhưng bạn hãy cứ lấy xô mà "hứng" đi nha, đến lúc nào đó nó sẽ dâng tràn lên rất nhiều cho bạn luôn đó.

C

Hương Nguyễn (TH)