Chiêm nghiệm vận hạn 12 con giáp năm Nhâm Thìn (I)

04/02/2012 06:44 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) - Một năm mới đã đến với nhiều hy vọng về những điều may mắn và tốt đẹp. Cùng báo GDVN xem và chiêm nghiệm tử vi 12 con giáp trong năm Nhâm Thìn này.
Tuổi Tý:
Tiền tài:
Năm Nhâm Thìn, tuổi Tý tương hợp với thái tuế, ở trong nhóm tam hợp, vận khí tốt, chủ yếu biểu hiện ở các phương diện như thường được quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển, có nhiều thu nhập. Năm nay tuổi Tý thu hoạch nhiều thành công, nếu biết nắm bắt cơ hội thì có thể được thăng chức, phát triển vượt bậc trong sự nghiệp.
Vận hạn
: Năm nay người tuổi Tý mệnh phạm sao quan phù nên tránh tranh chấp trong công việc dẫn đến miệng lưỡi thị phi, nếu có việc xảy ra thì nên “dĩ hòa vi quý”; ngoài ra cần đề phòng tiểu nhân bán rẻ hoặc tranh cướp thành quả....
Tuổi Tý:
Sức khỏe: năm nay cần chú ý các bệnh liên quan đến thận tạng, tiền liệt tuyến. cần đề phòng các bệnh ẩn bên trong, nếu phát hiện có đau bệnh nhỏ thì phải lập tức kiểm tra.
Tình duyên: Năm nay người tuổi Tý có sao đào hoa ứng vào nên nhân duyên vượng. Tuy nhiên, năm nay có sao hoa cái ảnh hưởng nên vợ chồng hoặc những người đang yêu không nên cố chấp, không nên đa nghi để tránh việc tình cảm bị rạn nứt.
Tuổi Sửu
 Tiền tài: Về tổng thể đều thuận buồm xuôi gió. Năm nay lại có sao lục hợp là quý nhân ứng vào nên sự nghiệp phát triển vững chắc, có thể đạt được chức vị cao.Do có sao thái tuế tương trợ, năm nay người tuổi Sửu dễ đạt được tài lộc lớn nên có thể đầu tư đất đai, chứng khoán để có lợi nhuận lớn.
Vận hạn: Cần chú ý năm nay dễ gây ra điều tiếng thị phi và kiện tụng nên mọi việc phải tuân thủ luật. Tránh cho vay mượn nhiều tiền, chú ý cân đối thu chi trong các tháng 2,9 và 12 bởi đây là những tháng có tài vận kém nhất trong năm, không nên tham lam lợi nhuận mà bị mất cả tiền vốn.
Tuổi Sửu
Sức khỏe:
Năm nay không có vấn đề gì lớn, nhưng cần chú ý bệnh về dạ dày, đường ruột. Chú ý phòng bệnh tật vào tháng 3 và tháng 10.
Tình duyên: Những người tuổi Sửu chưa kết hôn có đời sống tình cảm tương đối phong phú trong năm Nhâm Thìn, đào hoa nhiều, duyên khác giới mạnh, nhưng cần lưu ý tháng 6,10 và 11 trong tình cảm dễ có sự thay đổi. Với nam giới tuổi Sửu năm nay nên chủ động sẽ có nhiều cơ hội tìm được người ưng ý đi đến hôn nhân. Đối với nữ giới tuổi Sửu năm nay nên đề phòng tháng 2,4 và 5 có thể
gặp điều không hay trong tình cảm.
Tuổi dần Tiền tài: Năm nay tuổi Dần có vận thế không tốt, khó khăn nhiều hơn thuận lợi, thường gặp chuyện hao tài tốn của nên phải cẩn thận đề phòng. Trong công việc dễ phát sinh tranh chấp xung đột, có ảnh hưởng không tốt đến bản thân nên phải xử lí tốt các mối quan hệ của bản thân, đặc biệt là với cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng, cấm kị mạo phạm, to tiếng với những người quan trọng xung quanh. Đặc biệt chú ý các tháng 1,3,4 và 11. Vận hạn: Dễ gặp tai nạn về xe cộ, dao kiếm bất ngờ. Vì vậy không nên đi xa, không nên tham gia những trò chơi hoặc môn thể thao nguy hiểm như leo núi, lặn biển; đi du lịch phải đảm bảo công tác an toàn để giảm thiểu nguy cơ gặp chấn thương.
Tuổi dần
Sức khỏe: Nên chú ý vận động, tĩnh dưỡng bồi bổ sức khỏe, chú ý sức khỏe người già, trẻ em trong gia đình.
Tình duyên: Người tuổi Dần năm nay dễ gặp đào hoa xấu, ảnh hưởng đến nhân duyên gia đình, đặc biệt những người đã kết hôn nên thường xuyên quan tâm tháo gỡ khó khăn cho đối phương, tránh ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Đặc biệt chú ý tháng 1,4 và 11.
Tuổi Mão
Tiền tài và vận hạn: Người tuổi Mão gặp năm Nhâm Thìn thì vận thế bị cảm trở, tiểu nhân cản đường, bị lời đàm tiếu thị phi, nói xấu châm chọc sau lưng, nên phải kĩ lưỡng nhìn người, phân biệt người tốt kẻ xấu, tránh bị người khác bán rẻ mà thất bại thảm hại. Cần xử lý tốt các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng, làm việc phải cẩn thận, nhẫn nhịn, không nên quản việc ngoài lề không cần thiết. Người kinh doanh cần chú ý phòng tránh việc kiện tụng hợp đồng kinh tế. Tuy vậy, năm nay có sao thái dương tương trợ nên mọi việc nếu biết cẩn trọng thì có thể hóa giải được. Cần chú ý các tháng 5,7,8.
Tuổi Mão
Sức khỏe: cần chú ý bệnh về gan mật, tì vị. Nên ăn uống thanh đạm, ít thịt cá, rượu bia. Nên tập luyện thể thao. Chú ý đề phòng bệnh tật vào các tháng 4,8 và 11.
Tình duyên: Năm nay người tuổi Mão về tình duyên dễ gặp tranh cãi, mâu thuẫn đặc biệt là không nên để người thứ ba có cơ hội xen vào tình cảm hai bên. Đối với người chưa có ý trung nhân không nên gò ép tình cảm, nếu không dễ xôi hỏng bỏng không.
Tuổi Thìn
Năm nay là năm bản mệnh, vận trình năm nay chìm nổi khó đoán, có nhiều điều không thuận lợi. Tiền tài và Vận hạn: Về tổng thể năm nay người tuổi Thìn nên tĩnh không nên động, phải nhún nhường để được việc, không xen vào chuyện ngoài lề thị phi. Chú ý các tháng 2,3,12. Trong công việc và sự nghiệp dễ bị tiểu nhân hãm hại rất nghiêm trọng nên phải đề phòng. Người làm kinh doanh phải xử lý duy trì quan hệ tốt với khách hàng. Không nên ra ngoài để cầu tiền tài, chủ yếu cần phải quản lí tiền bạc, cân đối thu chi, không nên đầu tư các ngành nghề và hạng mục có lợi nhuận cao nhưng rủi ro.
Tuổi Thìn
Sức khỏe: Năm nay dễ bị gặp tai nạn đổ máu vào thời gian giữa mùa hạ và mùa thu, cẩn thận đề phòng vật sắc nhọn gây bị thương.
Tình duyên: Trong hôn nhân thì có nhiều lúc phát sinh va chạm, cãi nhau nếu muốn gia đạo được vạn sự thuận lợi để đi qua năm hạn thì cả hai cần giữ lấy chữ “nhẫn” làm trọng. Những bạn trẻ chưa lập gia đình dễ rơi vào tình ái tay ba khiến tình cảm rắc rối, gặp nhiều phiền toái, nên chú ý tránh xa.
Tuổi Tỵ
Tiền tài: Người tuổi Tỵ gặp năm Nhâm Thìn thì vận trình tương đối thuận lợi, nên cố gắng nắm bắt cơ hội để phát triển. Tuy nhiên lại dễ vô ý đắc tội với người khác nên bị cô lập. Cần phải nhường nhịn hòa đồng để tránh hậu họa. Về mặt tài vận thu nhập chính tương đối ổn định nhưng hao phí không ít, cẩn thận không dễ bị mắc lừa trong tiền bạc, đặc biệt là trong việc đầu tư nên cần xem xét thực lực của đối phương.
Tuổi Tỵ
Vận hạn: Năm nay tuổi Tỵ còn gặp sao tù ngục, cần tránh tình trạng theo đuổi lợi nhuận quá mức mà làm những việc vi phạm pháp luật, nếu không dễ gặp nạn tù tội.
Sức khỏe:Năm nay sức đề kháng của người tuổi Tỵ tương đối kém, dễ nhiễm các bệnh thông thường nên cần chú ý bồi bổ và tập luyện nâng cao sức khỏe.
Tình duyên: Do ảnh hưởng của sao quả túc nên trong tình cảm, yêu đương dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Chú ý trong hôn nhân nên xử trí cho khéo do dễ xảy ra chia rẽ, li hôn, li thân. (Còn tiếp)
Hương Nguyễn (TH)