Chiêu thổi giá của gái mại dâm khiến khách làng chơi vã mồ hôi

06/09/2012 19:42 Thanh Huyền (Tổng hợp)
(GDVN) - Biết nhìn người, nhận biết thời điểm quan trọng, nhiều gái bán dâm đã sử dụng những điểm mạnh cơ thể... để “ hét” giá với khách.
Nhìn mặt khách làng chơi để hét giá là điều mà rất nhiều cô gái bán dâm đã thực hiện và truyền kinh nghiệm cho nhau.
Không phải ai cũng may mắn với chiêu trò này bởi còn tùy thuộc vào khả năng nhìn “mặt” của từng cô. Nhưng thường với những cô gái chuyên nghiệp thì khả năng thành công nhờ phương pháp này là rất lớn.
Theo nhiều người, đã làm gái bán dâm thì phải khéo chiều theo thái độ của khách. Khi thái độ của khách tốt thì lại là cơ hội để các cô gái này hét giá. Nhiều anh chịu chơi, sĩ diện đã phải trả khoản tiền không nhỏ cho những cuộc dạo chơi này.
Nếu khách là tay chịu chơi cộng với thời điểm lúc đang biêng biêng rượu thì chuyện gái bán dâm lợi dụng hét giá trên trời là điều khó tránh khỏi.

Lần nào gặp khách mới trúng bóng, lô đề thì gái bán dâm sẽ tranh thủ chèo kéo để kiếm số tiền boa lớn hơn.

Nhiều cô gái còn biết dựa vào ngoại hình của mình để khiến khách động lòng. Ví như dựa vào đôi mắt buồn để khiến khách động lòng trắc ẩn, phục vụ, chiều chuộng khách thì khoản tiền boa nhận được cũng không nhỏ.
Kỹ năng “ngoại giao”, sử dụng các câu nói “hoang” để mua vui cho khách thường được các gái mại dâm tận dụng triệt để. Sau mỗi câu nói giúp thỏa mãn khách làng chơi, các cô gái bán dâm lại có thêm cơ hội để nâng giá “cat-xê”.
Thanh Huyền (Tổng hợp)