Cho vay mua căn hộ lên đến 30 năm

11/08/2016 09:08 Mai Anh
(GDVN) - Khách hàng sẽ nhận ưu đãi hấp dẫn như lãi suất 7,2%/ năm trong năm đầu, thời gian vay lên tới 30 năm giá trị cho vay tối đa 80% giá trị hợp đồng căn hộ.

Đồng hành cùng quý khách hàng hiện thực hóa việc sở hữu căn nhà mơ ước với đầy đủ tiện nghi tại căn hộ dự án Dragon Hill Residence and Suite II, HDBank dành cho khách những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như lãi suất 7,2%/năm trong năm đầu; thời gian vay lên tới 30 năm;

Giá trị cho vay tối đa 80% giá trị hợp đồng mua bán kèm theo đó là những thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Lễ Khai trương căn hộ kiểu mẫu Dragon Hill 2.

Đặc biệt trong ngày thứ bảy 06/08/2016 vừa qua, nhân dịp sự kiện khai trương căn hộ mẫu Dragon Hill 2 đồng thời tri ân khách hàng, HDBank phối hợp cùng công ty Phú Long tổ chức chương trình bán hàng 1 ngày duy nhất "Ngày vàng - Tri ân khách hàng" với quà tặng là 5 chỉ vàng SJC cho tất cả các khách hàng đăng ký mua căn hộ Dragon Hill 2 trong ngày này.
 
Tại sự kiện, đội ngũ cán bộ nhân viên của HDBank cũng đã hoạt động hết công suất nhằm đem đến cho khách hàng những quyết định, chọn lựa gói vay phù hợp với điều kiện kinh tế.

Ngoài ra, bằng việc điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phiếu ghi nhận thông tin khách hàng và phiếu rút thăm trúng thưởng ngay tại cửa ra vào, quý khách hàng có cơ hội rút thăm trúng thưởng với quà tặng là thẻ thông minh HDCard trị giá 5 triệu đồng tại sự kiện. 

Tư vấn giới thiệu khách hàng về những ưu đãi.

Căn hộ Dragon Hill 2 tọa lạc trên trục đường huyết mạch xuyên suốt Nguyễn Hữu Thọ, ngay trên trạm dừng của tuyến Metro số 4, từ căn hộ Dragon Hill dễ dàng kết nối tới các vị trí trung tâm của Thành phố.

Không những thế, dự án Dragon Hill còn được kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh, hầm Thủ Thiêm và cầu Phú Mỹ, nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nối liền khu đô thị Hiệp Phước, trong tương lai nơi đây sẽ tạo nên vành đai phát triển năng động bậc nhất Sài Gòn.

Là một trong 10 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam hiện nay, sở hữu sản phẩm và dịch vụ vượt trội, HDBank đã trở thành một ngân hàng đa năng, hiện đại với nền tảng về tổ chức hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang vươn ra thế giới.

Trên tiềm lực tài chính vững mạnh, HDBank đã tham gia tài trợ vốn cho cho nhiều công trình quốc gia, các dự án quốc phòng, an sinh xã hội quan trọng trên mọi miền đất nước.

Mai Anh