[CLIP]: Cán bộ Quản lý thị trường Hà Nội nhận vật giống tiền của doanh nghiệp

23/05/2016 08:56 Minh Anh
(GDVN) - Một clip của bạn đọc gửi đến tòa soạn Báo điện tử Giáo dục Việt Nam xuất hiện hình ảnh 2 cán bộ Quản lý thị trường Hà Nội có nhận một "vật" giống tiền...

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam vừa nhận được đoạn clip dài gần 08 phút ghi lại cảnh hai cán bộ (1 nam, 1 nữ) mặc sắc phục của lực lượng quản lý thị trường, được cho là đang công tác tại một đội thuộc Chi cục QLTT Hà Nội đến nhận "phong bì" của doanh nghiệp.

Clip ghi lại cảnh hai cán bộ mặc sắc phục quản lý thị trường vào cửa hàng uống nước, không có hành động kiểm tra hàng hóa, sau đó cầm phong bì ra về. 

Một nam cán bộ quản lý thị trường cầm tờ giấy, nghi có kẹp vật giống tiền để đưa cho nữ cán bộ (ảnh cắt từ clip).
Nữ cán bộ nhanh chóng đưa vào cặp và gấp lại (ảnh cắt từ clip).
Clip ghi lại cảnh 02 cán bộ quản lý thị trường Hà Nội nhận vật "nghi" giống tiền của Doanh nghiệp!

Theo tìm hiểu của phóng viên, Tổ công tác của Đội QLTT xuống có 3 người, hai người vào trong cửa hàng còn một người đứng ngoài cảnh giới.

Một nguồn tin cho biết, đây là lần thứ hai trong vòng 6 tháng qua doanh nghiệp phải đưa tiền cho nhóm cán bộ quản lý thị trường này. Lần thứ nhất cửa hàng đã phải chi 10 triệu đồng và lần vừa rồi là 2 triệu đồng.

Thông tin từ Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết, hiện UBND TP. Hà Nội và Sở Công thương Hà Nội đã chỉ đạo, yêu đang cầu xác minh, làm rõ sự việc.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

Minh Anh