Clip: Người mặc sắc phục công an túm cổ áo cụ già lôi xềnh xệch

19/01/2014 14:44 CÁT DỰ
(GDVN) - Video Clip quay lại cảnh một cán bộ mặc sắc phục công an kéo xềnh xệch một cụ già ra khỏi cổng trụ sở công an thành phố Thanh Hóa khiến nhiều người phẫn nộ.

Vào ngày 17/1 trên mạng xã hội Youtube xuất hiện video clip độ dài hơn 1 phút quay lại cảnh một cán bộ mặc sắc phục công an, túm cổ áo một cụ già kéo xềnh sệch ra khỏi công trụ sở công an Thành Phố Thanh Hóa. Sau khi đoạn video được phát tán, lan truyền với tốc độ chóng mặt lập tức đã có hàng trăm lượt độc giả đưa ra những bình luận trái chiều.

Người mặc sắc phục công an túm cổ cụ già kéo xềnh xệch

Video có đoạn, khi người mặc sắc phục vừa cầm hồ sơ đi ra từ trụ sở công an Thành Phố Thanh Hóa thì xuất hiện một cụ già liền giơ tay đẩy vào ngực người này và nói "Mi chạy đi mô?". 

Bất ngờ, người mặc sắc phục túm cổ áo cụ bà và lôi dúi cụ già, khiến bà lão ngã xuống đường. Ngay lập tức, bà cụ la lên: “Ô làng ơi! Ô làng nước ơi!”. Sau đó, người mặc sắc phục đã bỏ đi trước sự chứng kiến của một số người dân.

Sau khi đoạn clip xuất hiện hàng trăm lượt người bình luận. Nhiều độc giả đã không tiếc lời phê phán hành động thiếu văn hóa của người mặc sắc phục công an. 

Cũng sau khi đoạn clip “Người mặc sắc phục công an túm cổ một cụ già” xuất hiện trên mạng xã hội, chúng tôi đã trực tiếp liên lạc với ban lãnh đạo của cơ quan này để biết thực hư sự việc. 

Ngày 19/1 qua trao đổi với ông Lê Văn Nghiêm- Trưởng công an thanh hóa Thanh Hóa cho biết, đoạn clip trên đúng là trước cổng trụ công sở Công an TP Thanh Hóa. Tuy nhiên người mặc sắc phục Công an không phải là người của cơ quan này"(?!)

“Mới đây tôi có đọc được một tờ báo và một clip trên mạng về vấn đề trên. Tuy nhiên người mặc sắc phục trong cơ quan tôi đi ra không phải là người của cơ quan. Một số thông tin đưa lên trước đó vẫn chưa thật khách quan chính xác”, ông Nghiêm chia sẻ. 

Vị lãnh đạo công an thành phố Thanh Hóa cho biết thêm, bà Cụ quê ở xã Quảng Thịnh, huyện Quảng Xương, do sức khỏe không được bình thường nên hay đến cơ quan thấy ai cũng la ó, chửi bới, làm phiền (?!): “Nhiều lần cơ quan đã phối hợp với gia đình người nhà mang bà về trung tâm bảo trợ xã hội nhưng vẫn thấy bà lang thang” ông Nghiêm cho biết thêm.

Cũng theo ông Nghiêm, để thông tin được chính xác và khách quan hơn chúng tôi sẽ có trả lời về trường hợp này trên trang thông tin điện tử của tỉnh. Tránh tình trạng dư luận hiểu sai lầm vấn đề, mất đi hình ảnh, uy tín của cơ quan.

Video Clip “Người mặc sắc phục công an túm cổ một cụ già”

PV Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin này

CÁT DỰ