Clip tố CA chọc gậy bánh xe: "Hoàn toàn là sự bịa đặt"

06/12/2011 16:31 Thành Chung
(GDVN) - "Nếu ném cái gậy vào như thế thì liệu nó có thể còn nguyên thế hay không. Tôi khẳng định clip này là hoàn toàn bịa đặt để bêu xấu lực lượng công an".
Đó là khẳng định của Đại tá Lê Văn Nghiêm, Trưởng công an thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa).

Liên quan đến một clip mới xuất hiện trên mạng "tố" lực lượng công an thành phố Thanh Hóa ném dùi cui vào bánh trước một chiếc xe Wave, chiều ngày 6/12, trao đổi với PV báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Đại tá Lê Văn Nghiêm, Trưởng công an Thành phố Thanh Hóa khẳng định, ông đã nắm được vụ việc này và đây là clip bịa đặt hoàn toàn nhằm để bêu xấu lực lượng công an.
Đại tá Lê Văn Nghiêm khẳng định: "Đây là clip hoàn toàn bịa đặt nhằm bêu xấu lực lượng công an".
"Tôi đã nắm được vụ việc này nhưng tôi không xem clip. Tôi khẳng định clip này hoàn toàn là bịa đặt nhằm để bêu xấu lực lượng công an".Ông Nghiêm khẳng định.

"Các anh thấy đấy, khi xe đang chạy mà chọc cái gậy vào bánh xe như thế thì liệu nó có thể còn nguyên vẹn như vậy hay không? và xe có đứng như thế để mà chụp ảnh hay không?. Chắc chắn nếu là gậy mà ném vào như thế nó không chỉ gãy mà thậm chí còn văng ra và không loại trừ trường hợp bắn cả vào người khác chứ đâu có thể còn nguyên ở đó để cho quay phim, chụp ảnh được", ông Nghiêm cho hay.

Ông Nghiêm cũng cho biết, clip này xuất hiện từ một vụ việc, khi lực lượng công an tiến hành kiểm tra chiếc xe này, lúc đó chiếc xe đã dừng hẳn rồi, có một số anh dân phòng đứng đấy, thì có một người nào đó đã lấy cái gậy này để vào đó và khi các lực lượng không chú ý đã quay và chụp.

"Clip này xuất hiện từ một vụ việc, khi lực lượng công an tiến hành kiểm tra chiếc xe này, có một số anh dân phòng đứng đấy, lúc đó chiếc xe đã dừng hẳn rồi thì có một người nào đó đã lấy cái gậy để vào đó và lúc các lực lượng đang không chú ý đã tiến hành quay phim, chụp ảnh". ông Nghiêm nói.

Ông Nghiêm cũng cho biết thêm, ngay trong ngày hôm đó, công an thành phố đã tiến hành họp dân của phố đó để thông tin rõ về sự thật của vụ việc này và phát giác người đã thực hiện clip bịa đặt này.

Dưới đây là Clip đã được tung lên mạng xã hội thời gian gần đây:

Thành Chung