Cô gái trẻ chết đuối khi ra hồ hóng mát

19/05/2011 13:38
(GDVN) - Bị mất điện, một cô gái trẻ đi ra ngoài hồ gần nhà để hóng mát thi bất ngờ bị trượt chân rơi xuống nước chết đuối.
(GDVN) - Bị mất điện, một cô gái trẻ đi ra ngoài hồ gần nhà để hóng mát thi bất ngờ bị trượt chân rơi  xuống nước chết đuối. 
 
Sự việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 19/5, tại hồ đá Giản Dân trên đường số 11 (phường Long Bình, quận 9, TP HCM). Nạn nhân là Đặng Thị Giang (21 tuổi, tạm trú tại phường Long Bình).
 
 
Hiện trường xảy ra sự việc
Hiện trường xảy ra sự việc
 
Theo một số người có mặt tại đây cho biết, vào thời điểm trên thấy Giang ngồi bên bờ hồ khu vực có nhiều cây để hóng mát thì bất ngờ trượt chân rơi xuống nước rồi chìm luôn. Nhiều người nhìn thấy nhưng do hồ sâu nên không ai dám nhảy xuống cứu. 
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ phòng quận 9 cùng hàng chục chiến sĩ nhanh chóng có mặt tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Sau khoảng gần 2 giờ đồng hồ, thi thể của nạn nhân được đưa lên bờ. Hàng trăm người dân hay tin đã kéo đến vây kín hiện trường theo dõi việc vớt xác.
 
Nơi xảy ra chết đuối là hồ nước rộng hơn, trước đây là công trình khai thác đá. Cũng theo người dân, tại đây cũng đã xảy ra nhiều vụ tai nạn chết người.
 
T. Bình