Có người tự nhận tìm thấy một chiếc sọ người nghi là của chị Huyền

07/08/2014 18:21 VIẾT CƯỜNG
(GDVN) - Gia đình chị Huyền đã nghe nói có người tìm thấy một chiếc sọ người ở sông Hồng, Hà Nam. Hiện gia đình đang liên hệ với công an địa phương để tìm hiểu

Mới đây trên mạng xã hội facebook, một thành viên tên Đoàn đã đăng tải lên trang cá nhân của mình thông tin, cách đây 2 tháng rưỡi ở bãi nổi sông Hồng, thuộc địa bàn xã Mộc Bắc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam người dân phát hiện thấy một chiếc sọ người. Nguyên nhân thấy chiếc sọ này rất tình cờ, chiếc sọ nằm trong một chiếc xô màu xanh.

“Lúc chủ thầu khai thác cát đang múc cát dưới sông thì thấy một chiếc xô. Khi cầm chiếc xô lên thì thấy bên trong có một chiếc sọ người. Sau đó chủ thầu đã bảo chú tôi là ông Bình mang đi chôn”– người tên Đoàn nói với phóng viên.

Hiện gia đình nạn nhân đang mong tìm được nốt những phần còn lại của thi thể chị Huyền

Sau đó anh Bình đã mang chiếc sọ này đi chôn luôn, chưa báo với chính quyền địa phương. Anh Đoàn cho biết thêm, sau khi đem chiếc sọ đi chôn, gia đình anh Bình vẫn thường xuyên hương khói.

Cũng theo người này, nhìn chiếc sọ không thể nhận biết được là nam hay nữ và chưa rõ chiếc sọ đó có phải là của chị Huyền – nạn nhân trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường hay không. Trong cuộc nói chuyện, anh Đoàn đã xin phóng viên số điện thoại của gia đình chị Huyền để thông báo về sự việc.

“Tôi được biết gia đình đã tìm thấy thi thể chị Huyền nhưng chưa có đầu. Tôi nghĩ họ nên biết thông tin này” – anh Đoàn nói.

Chiều muộn ngày 7/8, trao đổi với phóng viên Giáo dục Việt Nam, ông Viễn, bố đẻ chị Huyền cho hay, ông cũng vừa nghe nói có người thấy một chiếc sọ người được tìm thấy ở sông Hồng, Duy Tiên, Hà Nam. Tuy nhiên, hiện gia đình chưa vội liên hệ với người đã tìm thấy và đem chôn cất chiếc sọ.

“Chúng tôi sẽ liên hệ với chính quyền địa phương để xác minh, sau đó sẽ bàn bạc rồi liên hệ với người tìm thấy sọ” – ông Viễn cho biết. 

VIẾT CƯỜNG