Côn đồ chém đứt gân tay một học sinh lớp 8

08/01/2014 09:20 Khánh Hòa
(GDVN) - Đó là em Hà Trang Linh Mai, 14 tuổi, nữ học sinh lớp 8 trường Trần Quốc Toản, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).

Tại bệnh viện tỉnh Khánh Hòa, em Mai tường trình với cán bộ công an, theo đó, trong khi đang trên đường đạp xe đến trường, vào khoảng 6g 30 phút (sáng nay 8-1/2014), gần đến trường ở đường Lê Đại Hành (đoạn gần ngã 3 Ngô Gia Tự – Lê Đại Hành), bỗng dưng có một nam thanh niên bịt mặt, đi xe máy vượt từ phía sau lên vung dao chém vào tay phải. Dù máu ra nhiều, nhưng em cố chạy đến trường, để được cán bộ y tế của trường sơ cứu và chuyển gấp lên bệnh viện tỉnh.

Em Hà Trang Linh Mai, 14 tuổi, nữ học sinh lớp 8 trường Trần Quốc Toản

Theo các bác sĩ, vết chém làm lộ hết gân mu bàn tay (xem ảnh), đứt gân ngón 2. Hiện em Mai đang được bác sĩ đang tiến hành xử trí và chăm sóc vết thương cho em.

Được biết, em Mai là con gái ông Hà Danh Chí, 56 tuổi trú ở đường Lê Hồng Phong Nha Trang, ngày 11 tháng 5/2013, ông Chí cũng đã bị bọn côn đồ xông vào nhà chém liên tiếp 3 nhát vào bụng, thủng nhiều đoạn ruột, phải phẫu thuật và điều trị dài ngày tại bệnh viện tỉnh. 

Trong lúc chăm sóc con gái trên giường bệnh, ông Chí bức xúc nói với các nhà báo “Tôi bị bọn côn đồ chém trọng thương, hiện còn đang điều trị hồi phục sức khỏe, giờ lại chém con gái tôi. Gia đình đề nghị cơ quan công an sớm điều tra làm rõ và xử lý nghiêm minh những kẻ côn đồ hung hãn, coi thường luật pháp”.

Khánh Hòa