Công chúa nhạc Pop Britney Spears bán nhà triệu đô

27/04/2012 13:45 Duy Vũ (Theo Forbes)
(GDVN) - Có vẻ như vụ bê bối năm 2008 vẫn còn "đeo bám" công chúa nhac Pop.

Có lẽ vụ bê bối của Britney Spears năm 2008 đã khiến tình hình tài chính của nữ công chúa nhạc Pop lâm vào khủng hoảng trầm trọng, khiến cho mới đây cô buộc phải bán ngôi nhà trị giá 4.235 triệu đô la ở Beverly Hills.

Kể từ vụ việc năm 2008 Britney Spears phải chịu sự quản thúc và khi đó cho cô, ông James, là người giải quyết mọi vấn đề về luật pháp và tài chính của cô. Ngôi nhà được ra bán đấu giá với mức giá khởi điểm là 2.995 triệu đô, và phải được sự chấp thuận của tòa án.

Tuy nhiên đã có một người mua giấu tên trả giá thêm 1.25 triệu đô so với mức giá khởi điểm. Theo trang tin TMZ – 1 trang web chuyên đưa tin về các ngôi sao – thì tòa án đã phê duyệt mức giá đó.

Ngôi nhà triệu đô ở Beverly Hills mà Britney Spears mới bán gần đây

Trước đây vào năm 2007 Britney Spears đã nhanh tay mua một biệt thự ở Địa Trung Hải với mức giá lên đến 6.75 triệu đô la trong lúc bong bóng nhà đất đang lên đến đỉnh điểm.

Biệt thự này có 5 phòng ngủ, một phòng ngủ tiện nghi với các phòng tắm và lò sưởi, một chỗ ở cho người giúp việc, 1 sân rộng với hồ bơi và spa cùng với một ga-ra để xe chứa được đến 3 ô tô.

Tuy nhiên Britney đã không ở ngôi nhà này mà lại ở một ngôi nhà thuê có tên là Chateau Suenos rộng khỏng 0.4 héc-ta ở Calababas, California để trốn cánh săn ảnh và phải bỏ ra 700.000 đô la để tu sửa.

Cô đã dọn khỏi nhà đó đầu năm 2011 và không lâu sau đó ngoi nhà này đã được đem bán đấu giá.

Sau khi bán ngôi nhà ở Beverly Hills, có tin là Britney sẽ sống cùng Jason Trawick, quản lý cũ và nay thành người tình, trong một căn  hộ thuê cho đến khi họ tìm được ngôi nhà ưng ý.

Ngôi nhà họ thuê tên là Thousand Oaks (tạm dịch là “Một nghìn cây sồi”) có giá 25.000 đô la mỗi tháng và cô bắt đầu đến ở hồi tháng 12 vừa rồi.

Nghe đồn ngôi nhà này rộng 10.000 m2, có một hồ bơi, một phòng tập thể dục, một nhà hát trong nhà và một quán rượu nhỏ có bàn bi-da.

Kể từ khi nữ hoàng nhạc Pop vào hàng “ngôi sao” năm 1999 cô đã mua tổng cộng 10 ngôi nhà trong đó có 6 ngôi nhà chính cô sở hữu. 

Duy Vũ (Theo Forbes)