Cục An toàn thực phẩm tổ chức thăm khám bệnh cho gia đình chính sách

06/06/2016 09:47 Mai Anh
(GDVN) - Cục An toàn thực phẩm và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức thăm khám, phát thuốc, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công.

Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Hè năm 2016 và nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), ngày 04/6/2016, Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, Sở Y tế TP.Hà Nội, UBND huyện Mê Linh, UBND xã Văn Khê và một số Công ty tổ chức Chương trình truyền thông về bảo đảm an toàn thực phẩm và tổ chức khám, cấp thuốc, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công và thân nhân các gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện Mê Linh, TP.Hà Nội.

TS.Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng phát biểu tại Chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm thay mặt toàn thể đoàn tình nguyện thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời, khẳng định đây là chương trình thiết thực, thường niên của Cục An toàn thực phẩm với hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Thăm khám bệnh cho cho các đối tượng chính sách, người có công và thân nhân các gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện Mê Linh, TP.Hà Nội.
 Lãnh đạo Cục và bác sỹ trong đoàn trực tiếp đến thăm hỏi, khám và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Đợt này, đoàn đã khám, phát thuốc và trao hơn 430 suất quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ tiền khởi nghĩa, thanh niên xung phong, người nhiễm chất độc hoá học và thân nhân của liệt sỹ, tặng Trạm y tế xã Văn Khê một số thuốc phục vụ điều trị, tài liệu truyền thông bảo đảm an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, đại diện Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm đã trực tiếp cùng bác sỹ trong đoàn đến thăm khám, trao quà tại nhà cho hai Mẹ Việt Nam anh hùng và một thương binh nặng trên địa bàn xã.

Mai Anh