Dân Ấn Độ đánh chết nhóm nghi phạm hiếp dâm, sát hại một bé gái

25/07/2014 18:51 Nguyễn Hường. Theo Daily Mail
(GDVN) - Hình ảnh ghi lại cảnh ba nghi phạm hiếp dâm bị đánh đập, lột sạch quần áo năm thoi thóp trên nền đất đầy bùn nhão được lan truyền nhanh chóng ở Ấn Độ.

Người dân sống tại làng Kaliabazar, bang Tây Bengal của Ấn Độ đã nổi cơn thịnh nộ tấn công đánh đập ba người đàn ông được cho là hung thủ hiếp dâm và sát hại dã man một bé gái 7 tuổi trong làng.

Hai trong số ba người đàn ông bị cáo buộc hiếp dâm và sát hại bé gái 7 tuổi. 

Sự phẫn nộ trào lên sau khi dân làng phát hiện thi thể của bé gái 7 tuổi bị treo cổ trên một cái cây gần làng. Cô bé được cho là mất tích vào tối hôm trước trên đường tới một cửa hàng gần đó. 

Hindustan Times cho biết, tin đồn cô bé bị những kẻ thủ ác hiếp dâm và ra tay sát hại để bịt miệng nhanh chóng lan khắp làng.

Trong sự phẫn nộ với một vụ hiếp dâm tương tự xảy ra vài tháng trước tại bang Uttar Pradesh liên quan tới một số quan chức an ninh địa phương, người làng Kaliabazar đổ xô đi tìm kiếm và vây bắt hung thủ. 

Thủ phạm được xác định là Ratan Das, một người dân trong làng và hai người bạn của Das. Ratan Das được nhìn thấy là người cuối cùng xuất hiện bên cạnh nạn nhân trước khi chết.

Ba kẻ tình nghi trong tình trạng thập tử nhất sinh.

Sau khi bắt giữ ba người đàn ông trên, đám đông đã xông vào đánh đập họ không thương tiếc khiến một người tử vong, hai người khác bị thương nặng và đốt nhà của Ratan Das.

Hình ảnh ghi lại cảnh ba nghi phạm hiếp dâm bị đánh đập, lột sạch quần áo năm thoi thóp trên nền đất đầy bùn nhão được lan truyền nhanh chóng trên truyền thông Ấn Độ sau đó. 

Cha của nạn nhân đã đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát địa phương chống lại ba nghi phạm. Tuy nhiên, hiện cảnh sát địa phương vẫn chưa có bằng chứng cho thấy cô bé đã bị hiếp dâm trước khi bị sát hại.  

"Chúng tôi đang chờ báo cáo khám nghiệm tử thi để xác nhận cáo buộc hiếp dâm," một sĩ quan cảnh sát địa phương cho biết. "Cũng có một số mối thù giữa các gia đình của nạn nhân với Ratan Das./.

Nguyễn Hường. Theo Daily Mail