Đẩy phụ xe vào cốp, cùng đàn em "xử" lái xe

23/03/2014 16:21 THỤY MIÊN
(GDVN) - Lợi dụng lúc phụ xe không để ý, "Tuấn Như Thanh" đã đẩy anh này vào cốp xe khóa lại, rồi cùng đàn em, dùng hung khí hành hung lái xe

Ngày 23/3, tin từ Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự Lê Văn Tuấn (có biệt danh Tuấn Như Thanh, SN 1983, ngụ tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa), để điều tra làm rõ hành vi nhốt phụ xe vào cốp, đánh tài xế cướp tài sản.

Đơn tố giác tội phạm của ông Vũ Văn Thọ

Theo đơn trình báo của anh Vũ Văn Thọ (SN 1978, ngụ xã Yên Thọ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa), ngày 21/3 anh Thọ điều khiển ô tô chở khách mang BKS 36B-008.13 từ huyện Nông Cống đi Hà Nội. Khi xe của anh này chạy đến đoạn Cầu Voi (xã Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa) thì có một người tên Tuấn ( biệt danh Tuấn Như Thanh), đứng vẫy xe để gửi đồ. Lúc này phụ xe là anh Nguyễn Thanh Tùng liền xuống mở cốp ô tô để xếp đồ cho khách thì bất ngờ Tuấn đẩy ngã vào phía trong cốp xe rồi khóa lại.

Thấy vậy, ông Thọ liền xuống xe hỏi thì bị nhóm người lạ mặt bước từ trên xe ô tô BKS 36B - 012.17 (có dán lô gô, biển hiệu Tiến Phương, dừng sát phía sau) chạy đến dùng tuýt sắt và nhiều hung khí khác hành hung ông Thọ.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc

Nhận được tin báo, Cảnh sát 113 (Công an Thanh Hóa), đã có mặt tại hiện trường, nhưng nhóm người trên đã lên xe ô tô BKS 36B - 012.17 chạy về hướng nội thành thành phố Thanh Hóa. Còn anh Thọ đã được người dân đưa tới Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực điều trị với đa chấn thương trên người.

Đến khoảng 21h ngày 21/3, cơ quan công an đã truy tìm được “Tuấn Như Thanh” và tạm giữ hình sự đối tượng trên để làm rõ vụ việc.

Ông Thọ được đưa đến bệnh viện chữa trị với nhiều vết thương trên cơ thể

Nhiều nguồn tin cho biết, sự việc trên có thể là do việc tranh chấp hành khách giữa các nhà xe với nhau.

THỤY MIÊN