Đình chỉ công tác 2 Công an Thành phố Hạ Long hành hung đồng đội

17/09/2016 12:10 Trí Nhân
(GDVN) - Vụ việc 2 anh em ruột là cán bộ công an TP. Hạ Long hành hung 1 cán bộ công an tỉnh Quảng Ninh đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Trao đổi với báo chí, Đại tá Đỗ Văn Lực, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã chỉ đạo đình chỉ công tác hai cán bộ Công an TP. Hạ Long là Phạm Bảo Linh và Phạm Bảo Duy hành hung đồng đội.

Như trước đó Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, liên quan đến vụ việc Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường (Đội trưởng Đội Tham mưu Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Kinh tế và Tham nhũng - Công an tỉnh Quảng Ninh) bị 2 người hành hung phải nhập viện 9 ngày đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Đại tá Đỗ Văn Lực (đứng giữa), Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh (Ảnh nguồn Internet)

Nạn nhân được người dân và nhân viên cây xăng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa  Bãi Cháy trong tình trạng đa chấn thương.

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng đã trích xuất hình ảnh từ camera cây xăng và xác định hai đối tượng hành hung Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường là Phạm Bảo Linh (Cán bộ Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP. Hạ Long) và Phạm Bảo Duy (Cán bộ Đội Cảnh sát Môi trường Công an TP. Hạ Long).

Được biết, Linh và Duy là hai anh em ruột. Đặc biệt hơn nữa, hai người này lại là con ruột của Phó Trưởng Công an TP Hạ Long, Thượng tá Phạm Hồng Sinh.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

Trí Nhân