Độc giả hảo tâm gửi tặng HS tiểu học Kim Bon 1046,5 bữa cơm có thịt

28/02/2012 14:03 Thu Hòe
(GDVN) - Báo GDVN thay mặt độc giả Lê Thị Bích Hằng, kiều bào nước ngoài gửi tặng HS bán trú Kim Bon số tiền 2.093.000 đồng, tương đương 1046,5 bữa cơm có thịt. 

Ngày 18/1/2012, bà Lê Thị Bích Hằng kiều bào nước ngoài đã gửi về tòa soạn báo Điện tử Giáo dục Việt Nam số tiền 100 USD tương đương 2.093.000 đồng (tỷ giá Vietcombank ngày 18/1) ủng hộ “bữa cơm có thịt” cho học sinh nghèo, bán trú trường Tiểu học Kim Bon (Phù Yên – Sơn La).

Ngày 27/2, nhân chuyến công tác lên xã Kim Bon, phóng viên báo Giáo dục Việt Nam đã thay mặt độc giả hảo tâm Lê Thị Bích Hằng trao tặng số tiền 2.093.000 đồng, tương đương 1046,5 bữa cơm có thịt cho trường Tiểu học Kim Bon.

Phóng viên báo Giáo dực Việt Nam thay mặt độc giả hảo tâm Lê Thị Bích Hằng gửi tặng học sinh bán trú Kim Bon số tiền 100 USD tương đương 2.093.000 đồng, tương đương 1046,5 bữa cơm có thịt

Ông Hồ Trọng Nghĩa, Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Bon đã thay mặt cho các em học sinh nhận số tiền ủng hộ nói trên.

“Thay mặt cho các em học sinh, tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành và bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đến độc giả hảo tâm Lê Thị Bích Hằng. Cám ơn tấm lòng và món quà vật chất thật sự quý giá và cần thiết mà chị đã không quản ngại khoảng cách không gian, địa lý gửi về cho các em học sinh nghèo ở Kim Bon.

Chúng tôi xin hứa sẽ sử dụng khoản tiền ủng hộ quý giá này đúng mục đích và đối tượng. Các em học sinh bán trú dân nuôi tại điểm trường chính sẽ nhận được những bữa cơm có thịt từ số tiền ủng hộ này. Số tiền này cũng sẽ phần nào giúp cải thiện bữa ăn và động viên tinh thần cho các em học sinh bán trú của trường trước ngưỡng cửa bước vào kỳ thi kiểm tra giữa học kỳ 2 sắp tới.

Chúng tôi rất hy vọng, những độc giả hảo tâm trên mọi miền đất nước. Những kiều bào ở nước ngoài sẽ cùng chung tay, gắng sức để san sẻ một chút những khó khăn, vất vả cho các em học sinh của xã Kim Bon. Những sự trợ giúp ấy sẽ khiến các em có thêm niềm tin, động lực để tiếp tục sự học nơi núi rừng heo hút, nghèo khó này…”

Có thể bạn quan tâm

Nhật ký Pả Vi

Nhật ký Lớp học Hy vọng

Nhật ký Kim Bon

Hồ sơ HS Lớp học Hy vọng

"Bữa cơm có thịt" đến với Nậm Mười

Chân dung GV tình nguyện Lớp học Hy vọng

Suối Giàng & "Bữa cơm có thịt"

Phẫu thuật miễn phí

Bữa cơm có thịt


Thu Hòe