Gần 100 doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản "bắt tay" kinh doanh thực phẩm Nhật

12/07/2016 14:35 Cao Nguyên
(GDVN) - Hội nghị kết nối kinh doanh thực phẩm Việt Nam – Nhật Bản nằm trong kế hoạch hợp tác, hỗ trợ kinh doanh giữa Ngân hàng Hyakugo (Nhật Bản) và HDBank.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Ngân hàng Hyakugo (Nhật Bản) và HDBank cùng Công ty TM Banrai đồng tổ chức Hội nghị kết nối kinh doanh thực phẩm Việt Nam – Nhật Bản.

Hội nghị kết nối kinh doanh thực phẩm Việt Nam – Nhật Bản nằm trong kế hoạch hợp tác, hỗ trợ kinh doanh giữa Ngân hàng Hyakugo (Nhật Bản) và HDBank.

Ông Nguyễn Hữu Đặng – Tổng giám đốc HDBank đã tuyên bố Khai mạc Hội nghị kết nối kinh doanh đồng thời gửi tặng bó hoa tươi thắm đến ông Minamigawa – đại diện Công ty BANRAI TRADING VIETNAM.

Trước đó tháng 9/2014, dịch vụ Bàn Nhật – Japan Desk chương trình hợp tác giữa HDBank với Ngân hàng Hyakugo cũng đã triển khai, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng và tư vấn hỗ trợ dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản đang và sẽ hoạt động tại Việt Nam.

Với dịch vụ Bàn Nhật, HDBank tiếp tục mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ phù hợp cho từng đối tác khách hàng nói chung và mở ra những cơ hội hợp tác mới giữa Hyakugo Bank và HDBank trong thời gian sắp tới.

Ông Phạm Quốc Thanh – Phó tổng Giám đốc HDBank (bìa trái) cùng tham gia Hội nghị với các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam.

Tại Hội nghị, HDBank đã hỗ trợ kết nối gần 20 doanh nghiệp thực phẩm đến từ Nhật Bản sẽ giới thiệu những sản phẩm ẩm thực tuyệt vời của đất nước mặt trời mọc đến gần 60 khách hàng của HDBank là các doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, công ty thương mại thực phẩm…

Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Số lượng nhà hàng Nhật Bản trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang tăng lên nhanh chóng, bởi ẩm thực Nhật Bản không chỉ tốt cho sức khỏe, mùi vị thơm ngon, an toàn, tinh tế… mà còn bởi phương thức giao tiếp đặc biệt giữa chủ và khách mang đậm dấu ấn văn hóa đất nước mặt trời mọc.

Đại diện các doanh nghiệp tham quan, trải nghiệm thực phẩm Nhật Bản tại Hội nghị.

Trên tiềm lực tài chính vững mạnh, HDBank thường xuyên triển khai nhiều chương trình tín dụng ưu đãi lớn nhằm đồng hành cùng sự phát triển của các đối tượng khách hàng.

Riêng với các doanh nghiệp FDI, nhiều năm qua HDBank đã luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư với nhiều chính sách khuyến khích và ưu đãi.

Với "Dịch vụ Bàn Nhật-Japan Desk" được chuyên biệt và tối ưu hóa để nhắm đến các đối tượng doanh nghiệp FDI cụ thể, cũng như chương trình ưu đãi vốn vay cho các doanh nghiệp FDI nói chung, HDBank đã và đang góp phần cùng các cấp chính quyền củng cố niềm tin của khối nhà đầu tư nước ngoài đối với môi trường kinh doanh và năng lực hợp tác của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Cao Nguyên