Gây tai nạn khiến hai người nguy kịch, tài xế ô tô bỏ trốn trong đêm

12/09/2012 06:47 Nam Phong
(GDVN) - Vào khoảng 23h15' ngày 11/9, tại ngã tư Lê Văn Lương kéo dài - Vạn Phúc (Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến hai người đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vào khoảng thời gian trên, hai thanh niên (chưa rõ danh tính) đi trên một chiếc xe máy Dream BKS: 29-643 M5 (không đội mũ bảo hiểm) đi hướng Bưu điện Hà Đông – Lê Văn Lương tới đoạn đường trên thì xảy ra va chạm với một chiếc ô tô 4 chỗ chạy hướng Hà Đông – Lê Văn Lương.

Sau cú va chạm, hai thanh niên nằm bất động giữa ngã tư.

Hậu quả vụ việc khiến hai thanh niên điều khiển xe máy bị thương rất nặng và bất tỉnh tại chỗ. Ghi nhận tại hiện trường ngay sau khi sự việc xảy ra ít phút, hai thanh niên nằm bất động giữa đường, cách chiếc xe máy chừng 4m.

Chiếc xe máy của hai nạn nhân hư hỏng nặng sau cú va chạm.

Chiếc xe máy sau cú va chạm mạnh đã bị biến dạng, phần đầu xe bị biến dạng, méo mó vành. Cũng tại hiện trường, vệt phanh xe cháy đường của chiếc ô tô kéo dài gần 30m cách điểm hai nạn nhân nằm bất động.

Theo những người dân chứng kiến sự việc, vào thời điểm trên, họ nghe tiếng va chạm rất lớn phát ra từ cú va chạm và tiếng phanh xe cháy đường. Chiếc ô tô 2 chỗ màu đen cũng bị hư hỏng, vỡ két nước khiến nước chảy thành vệt dài cách điểm nạn nhân nằm gần 200m.

Vết phanh cháy đường do chiếc ô tô để lại.

Các nhân chứng cho biết thêm, sau khi cú va chạm xảy ra, chiếc ô tô đã dừng lại để quan sát. Tuy nhiên, thay vì đưa nạn nhân đi cấp cứu thì người lái xe lại rời bỏ khỏi hiện trường khi thấy hai nạn nhân nằm bất động giữa ngã tư. Cũng vào thời điểm đó, có một đôi nam nữ đứng trên vỉa hè cạnh chiếc ô tô dừng lại nhưng họ bỏ đi sau ít phút.

Do sự việc xảy ra quá nhanh, lại vào thời điểm đêm vắng nên không ai nhìn thấy biển số chiếc ô tô trong vụ va chạm giao thông này. Một số người dân đã dùng xe máy đuổi theo chiếc ô tô nhưng đã không thấy.

Được biết, hai thanh niên này vừa rời bàn nhậu tại vườn hoa Hà Đông đi về thì xảy ra tai nạn.

Sau ít phút, hai thanh niên đã được đưa lên xe cấp cứu. Hiện, Đội CSGT CA quận Hà Đông đang thụ lý vụ việc và truy tìm chiếc ô tô trong vụ tai nạn. Ai biết thông tin về chiếc ô tô này xin báo về Đội CSGT CA quận Hà Đông.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Nam Phong