Giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017: Thái Sơn Nam vững ngôi đầu

13/04/2017 08:40 Trúc Diệp
(GDVN) - Đúng tính chất của một trận derby, Thái Sơn Bắc vùng lên dữ dội để tạo nên một cuộc rượt đuổi tỉ số khá căng thẳng.

Đánh bại Thái Sơn Bắc trong trận derby ở vòng đấu thứ 4 vào ngày 12/4 không những giúp đội bóng của HLV Nguyễn Bảo Quân có thêm chiến thắng mà còn bảo toàn vững chắc ngôi đầu bảng, nhất là khi đối thủ đang bám sau là Hoàng Thư Đà Nẵng hụt chân…

Giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017 thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Bước vào trận đấu, với tinh thần đang rất cao, đồng thời có được đội hình chất lượng hơn hẳn Thái Sơn Nam đã nhập cuộc rất nhanh để nhanh chóng có 2 bàn thắng dẫn trước do công của Quốc Nam và Minh Trí.

Đúng tính chất của một trận derby, Thái Sơn Bắc vùng lên dữ dội để tạo nên một cuộc rượt đuổi tỉ số khá căng thẳng. 

Bảng tỉ số liên tục nhảy trong suốt trận đấu khi Thái Sơn Bắc cần mẫn thi đấu và rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2, rồi 2-4 và 3-4.

Không chấp nhận thua trận, đội bóng đến từ Thủ đô đã dồn lên chơi power–play và điều này đã tạo ra khoảng trống lớn giúp Thái Sơn Nam tận dụng cơ hội và có thêm 2 bàn thắng nữa để ấn định chiến thắng đậm 6-3 trước đàn em Thái Sơn Bắc.

Kết quả này đã giúp Thái Sơn Nam giữ vững được ngôi đầu bảng với 4 trận bất bại kể từ đầu giải. Và dù thắng đậm, nhưng thuyền trưởng của nhà Đương kim vô địch Nguyễn Bảo Quân đã đánh giá rất cao Thái Sơn Bắc, đồng thời khẳng định chiến thắng đến với Thái Sơn Nam là khá kịch tính, cũng như phải cố gắng khá nhiều khi đội bạn chơi power-play.

Cũng giống như 3 lượt trận trước, giải Vô địch Quốc gia HDBank Fustal 2017 tiếp tục chứng kiến thêm những bất ngờ nhất là ở kết quả Sài Gòn FC hạ đội nhì bảng Hoàng Thư Đà Nẵng ở trận đấu vào buổi sáng.

Thất bại này khiến đại diện đội bóng đến từ sông Hàn rơi vị trí nhì bảng vào tay Hải Phương Nam Phú Nhuận khi đội bóng này tiếp tục chơi ấn tượng và có chiến thắng đậm Sanest Tourist Khánh Hòa với tỉ số 4-0 ở trận đấu cuối cùng của vòng 4. 

Sau lượt trận này, giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017 tạm nghỉ và đến ngày 15/4 sẽ trở lại với các trận đấu diễn ra từ 9h sáng – 18h chiều tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.Hồ Chí Minh)

Kết quả thi đấu vòng 4 (ngày 12/4): 

Trận 1: Sài Gòn FC – Hoàng Thư Đà Nẵng: 2-0

Trận 2: Sanatech Khánh Hòa -  Cao Bằng: 1-1

Trận 3: Thái Sơn Bắc – Thái Sơn Nam: 3-6

Trận 4: Tân Hiệp Hưng – Sanna Khánh Hòa: 1-3

Trận 5: Hải Phương Nam Phú Nhuận – Sanest Tourist KH: 4-0

Lịch thi đấu ngày 15/4 giải VĐQG HDBank Futsal 2017:

Trận 1 (09h00): Sanatech Khánh Hòa - Tân Hiệp Hưng

Trận 2 (12h00): Cao Bằng - Hải Phương Nam Phú Nhuận

Trận 3 (14h00): Sana Khánh Hòa - Sanest Tourist Khánh Hòa  

Trận 4 (16h00): Thái Sơn Nam - Sài Gòn FC

Trận 5 (18h00): Hoàng Thư Đà Nẵng - Thái Sơn Bắc

Trúc Diệp