Giang hồ đất Cảng rượt đuổi nổ súng gần công an quận

02/07/2011 01:28
(GDVN) - Chiều 1/7, ở khu vực đường Hai Bà Trưng (quận Lê Chân , TP. Hải Phòng) đã có tiếng súng nổ liên tiếp và một màn rượt đuổi giữa xe ô tô và xe máy.

(GDVN) - Chiều 1/7, tại khu vực đường Hai Bà Trưng (quận Lê Chân , TP. Hải Phòng) đã có tiếng súng nổ liên tiếp và một màn rượt đuổi giữa xe ô tô và xe máy .

Theo một người dân có mặt ở hiện trường cho biết: Sự việc xảy ra vào  khoảng 14h30. Lúc đó có hai nam thanh niên đi xe máy hiệu Jupiter màu vàng đen mang BKS 16L3-0462 đi từ phía ngã tư Mê Linh – Hai Bà Trưng và dừng xe trước cửa nhà số 121 – 123 Hai Bà Trưng.

Người ngồi sau xuống xe gặp một nam thanh niên khác từ trong cửa hàng bánh Hillary De Paris (số 123 Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng) chạy ra. Ngay lúc đó, một nòng súng từ phía chiếc ô tô hiệu Kia Morning màu vàng không mang biển kiểm soát đỗ ngay bên kia đường đã nhả đạn vào người vừa từ cửa hàng ra.
 

Sau tiếng súng nổ, nam thanh niên chạy ra từ cửa hàng bánh bị thương chạy vào ngõ 153 Hai Bà Trưng để trốn. Thấy vậy, người ngồi sau xe máy Jupiter lúc trước cũng bỏ chạy về phía ngã tư Văn Tố.
 

Lập tức chiếc ô tô không mang BKS đã rú ga đuổi theo người chạy về phía ngã tư Văn Tố. Đến trước cửa nhà số 147 Hai Bà Trưng, người đang bỏ chạy bỗng quay ngoắt lại dùng một súng dạng bút bắn về phía chiếc ô tô không mang BKS.

Người điều khiển xe máy Jupiter cũng đã đến cứu nguy cho đồng bọn. Người vừa dùng súng bút vội nhảy lên xe máy và cả hai lao đi theo hướng hướng ngã tư Văn Tố thoát thân. Đằng sau chiếc xe ô tô màu vàng rú ga bám đuổi quyết liệt. 
 

Được biết, hiện trường xảy ra vụ nổ súng chỉ cách trụ sở Công an quận Lê Chân vài trăm mét. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân (TP. Hải Phòng) đã nhanh chóng truy bắt các đối tượng.

Vụ việc hiện đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuệ Minh