Hà Nội: Phát hiện xác chết trong ngôi nhà 3 tầng trên phố Lê Duẩn

15/08/2013 14:14 Phong Vũ
(GDVN) - Sau nhiều ngày thấy mùi hôi thối phát ra từ ngôi nhà 3 tầng, một số người dân đã phá cửa xông vào thì phát hiện chủ nhân ngôi nhà chết trong tư thế treo cổ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng nay, ngày 15/8, tại ngôi nhà 3 tầng trong ngõ 78, đường Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là người đàn ông trung niên tên Tài (SN 1968), chủ nhân ngôi nhà nói trên.

Một số người dân sống trong ngõ 78 cho biết, trước đó khoảng 4-5 ngày họ đã thấy mùi hôi thối nhưng không biết nguyên nhân từ đâu. Tới khoảng 9h sáng nay, một số người thấy của nhà ông Tài đóng cửa im ỉm, tới gõ cửa cũng không ai trả lời.

Người dân xôn xao khi phát hiện thi thể của ông Tài.

Nghi có chuyện chẳng lành, một số người đã phá cửa xông vào xem xét. Khi mọi người chạy lên tầng 3 ngôi nhà thì thấy thấy ông Tài đã chết trong tư thế treo cổ.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc người dân đã nhanh chóng báo cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, ông Tài có vợ và 3 người con nhưng cách đây hơn 1 năm vợ con ông Tài đã chuyển ra ngoài sinh sống nên ông chỉ ở một mình.

Trước đó, vào khoảng 6h00 sáng cùng ngày (15/8) xác một nam thanh niên cũng đã được người dân phát hiện ở dưới gốc cây ven đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, Hà Nội (đoạn gần nghĩa trang Văn Điển). 

Hiện trường phát hiện thi thể nam thanh niên gần nghĩa trang Văn Điển.

Một số nhân chứng cho biết, vào khoảng thời gian trên, họ nhìn thấy một nam thanh niên mặc quần áo cộc nằm bất động ở dưới gốc cây ven đường Phan Trọng Tuệ. Khi tiến lại gần thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, ngay sau đó cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Thông tin ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định tên là Nam SN 1983 ở thôn Ngâu, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Được biết, Nam đã có vợ và hai đứa con. Theo một số người dân thì Nam bị nghiện ma túy, nguyên nhân gây ra cái chết có thể do sốc thuốc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Phong Vũ