Hà Nội: Qua đường ngang không rào chắn, một phụ nữ bị tàu đâm tử vong

09/03/2012 20:00 Xuân Thuỷ - Cao Nguyên
(GDVN) - Do thiếu quan sát khi đi qua đường ngang, một phụ nữ đã bị tàu hỏa Thống Nhất số hiệu SE8 tông phải, chết ngay tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 15h20' ngày 09/03/2012 tại km 16+900 trước cửa số nhà 147 phố Ga (thị trấn Thường Tín – Hà Nội). Một phụ nữ khoảng chừng 35-40 tuổi đi trên chiếc xe máy Honda BKS 29T1- 3209 khi ngang qua đường sắt không có rào chắn đã bị tàu Thống Nhất số hiệu SE8 lưu thông theo hướng ga Thường Tín – Văn Điển tông phải khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy bị biến dạng.

Theo một số người dân ở đây, vào khoảng thời gian trên thì nghe thấy một tiếng rầm. Khi nhìn ra thì thấy chiếc xe máy bị biến dạng, nạn nhân bị hất văng xa hàng chục mét.


Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị biến dạng, bị vỡ nửa mặt và mất một chân. Chiếc xe máy của nạn nhân bị bóp méo không ra hình thù. 


Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để phân luồng giao thông

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời và đang tiến hành xác định danh tính nạn nhân và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nêu trên. Điểm nóng:
TP.HCM: Sắp thí điểm lệch giờ học TP HCM: Kho hàng 1.500m2 bị thiêu rụi, hàng chục tỷ đồng "bốc hơi"
Phú Yên: Con gái "báo hiếu" mẹ già bằng thuốc trừ sâu trộn chất thải Điều chỉnh vị trí sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
Nữ sinh mất tích, gia đình bị "dội bom" tin sex Vụ đại gia “nước đá” trả dâu ở Cần Thơ: Sóng gió đã qua
Chồng Hàn Quốc bóp cổ chết cô dâu Việt vì bất đồng ngôn ngữ? Dư luận Hà Nội từng “ăn quả đắng” vì lời đồn “bệnh viện âm hồn” (kỳ 2)
Xuân Thuỷ - Cao Nguyên