Hải Dương: CSGT đi xe máy va vào 2 bé gái đi xe đạp, cả 3 bị thương

02/07/2014 07:51 VIẾT CƯỜNG
(GDVN) - Trung tá Lê Văn Lượng, Đội trưởng Đội CSGT CA TP.Hải Dương đã lên tiếng trước thông tin hai chiến sỹ CSGT của TP Hải Dương phóng nhanh, va chạm với hai em nhỏ

Ngày 30/6, trên một số trang mạng xã hội truyền nhau nhiều bức ảnh với tiêu đề “Xe CSGT Hải Dương va chạm với hai trẻ nhỏ”.

Nơi xảy ra sự việc

Theo một số thành viên tự nhận là “nhà ở gần đấy” miêu tả, hai chiến sỹ cảnh sát giao thông Hải Dương đã chạy xe nhanh, không làm chủ được tốc độ nên va chạm với hai bé gái đang đi xe đạp trên đường. 

Một số khác thì viết, do hai cảnh sát giao thông đuổi người vi phạm, chạy nhanh nên đâm vào hai em bé đi đường. Tuy nhiên, không có thông tin nào nói về địa điểm và thời gian xảy ra sự việc.

Qua xác minh được biết, bức ảnh được chụp tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, ngày 30/6/2014.

Về thông tin trên, trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, trung tá Lê Văn Lượng, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông TP Hải Dương xác nhận, ngày 30/6 có việc va chạm giao thông giữa cảnh sát giao thông TP Hải Dương và hai em nhỏ tại TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tuy nhiên, Trung tá Lượng khẳng định, không có chuyện cảnh sát giao thông phóng nhanh, đuổi người vi phạm rồi gây tại nạn. Và chỉ có một người chứ không phải là hai đồng chí sảnh sát giao thông như phản ánh.

Về sự việc cụ thể, Trung tá Lượng cho biết, chiều 30/6, đồng chí Dũng - đội Cảnh sát giao thông Công an TP Hải Dương trong lúc đi xe máy ra chốt để làm việc, đến đường Ngô Quyền thì gặp hai bé gái (một cháu sinh năm 2000, một cháu sinh năm 2001) đi xe đạp từ trong ngõ ra. Qúa đột ngột, đồng chí Dũng đã va vào mũi xe của hai bé gái khiến cả ba cùng bị ngã.

Sau đó, người dân đã đưa cả ba người trong vụ va chạm đến bệnh viện để sơ cứu, chữa trị.

“Tại bệnh viện, sau khi chiếu chụp, đến giờ tôi có thể khẳng định hai cháu bé không hề bị thương tích gì nặng. Còn đồng chí Dũng lúc ngã có bị chảy một ít máu ở mũi. Tuy nhiên cũng không có gì nghiêm trọng”, – Trung tá Lượng nói.

Trung tá Lượng khẳng định lại, đây chỉ là một va chạm giao thông bình thường. 

“Nếu đồng chí Dũng khi đó không mặc áo cảnh sát giao thông thì chắc không ai để ý đến”, - Trung tá Lê Văn Lượng, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Hải Dương cho biết.

VIẾT CƯỜNG