Hải Phòng: Đau đớn cựu quân nhân bị con trai đập nát đầu

11/10/2012 10:59 Thùy Dương
(GDVN) - Khoảng 13h ngày 10/10/2012 tại thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, TP Hải Phòng đã xảy ra một vụ án mạng vô cùng thương tâm.

Người con trai là Phạm Văn Hoan (SN 1981) đã dùng then cửa đập liên tiếp vào đầu bố mình là ông Phạm Quốc Đặt (SN 1951) cho đến nát bét.

Khi nghe tiếng kêu cứu của ông Đặt, bà con hàng xóm đã chạy sang nhưng khi đó chỉ thấy ông Đặt nằm chết trước sân nhà. Đầu ông bị đập nát bét, bên cạnh là Hoan, tay cầm chiếc then cửa dính đầy máu. Bà con hàng xóm đã xông vào bắt trói Hoan và gọi điện cho công an xã Đồng Thái.

Gia đình đang làm tang lễ cho ông Đặt.

 Theo những người hàng xóm cho biết thì ông Đặt đã từng đi bộ đội và bị nhiễm chất độc da cam từ trong chiến tranh, 2 người con trai trong số 3 người con của ông đều bị ảnh hưởng chất độc từ bố nên thần kinh không ổn định. Hoan là người con thứ hai, bị bệnh thần kinh nặng nhất và còn mắc tật nghiện rượu.

Cũng theo bà con hàng xóm thì trước lúc xảy ra vụ việc, Hoan có to tiếng xin tiền ông Đặt để mua rượu nhưng ông Đặt không cho nên Hoan đã lấy then cửa để đánh chết bố mình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Thùy Dương