Học được vài chiêu võ Thiếu Lâm, đánh bố đẻ hộc máu

17/10/2012 19:00 Hồng Thủy (Nguồn China News)
(GDVN) - Tốt nghiệp cấp 2 xong, Minh đòi đi học võ công Thiếu Lâm Tự, ai ngờ học xong được vài chiêu về nhà, chỉ vì xích mích nhỏ nhặt y đã tung chưởng đánh bố đẻ hộc máu mũi.

Tờ China News ngày 17/10 đưa tin, một thanh niên sau khi đến Thiếu Lâm Tự học võ công, quay trở về nhà chỉ vì chuyện xích mích nhỏ y đã tung chưởng đánh bố đẻ mình hộc máu.

Sinh ra trong một gia đình 4 chị em ở thôn Hậu thị trấn Liễu Gia huyện Nghi Tân, Tứ Xuyên, Trung Quốc và lại là con út nên Minh được bố mẹ và 3 chị gái chiều chuộng hết mực. Tốt nghiệp cấp 2 xong, Minh đòi đi học võ công Thiếu Lâm Tự, ai ngờ học xong được vài chiêu về nhà, chỉ vì xích mích nhỏ nhặt y đã tung chưởng đánh bố đẻ hộc máu mũi.

Ngày càng nhiều thanh thiếu niên Trung Quốc và nước ngoài tìm về Thiếu Lâm Tự học võ, vừa để phòng thân vừa nâng cao sức khỏe. Trường hợp như Minh quả là hy hữu, một kẻ bất hiếu, côn đồ mà biết võ nghệ sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều cho xã hội (Hình chỉ có tính chất minh họa)

Khi người cha còn đang choáng váng nằm dưới sàn nhà, đứa con bất hiếu đạp tiếp 2 nhát khiến ai nghe chuyện cũng đều thấy đau lòng. Nhưng vì nhà có mỗi đứa con “nối dõi tông đường”, ông Hoàng bố Minh cũng đành ngậm bồ hòn bỏ qua chuyện này.

Nhưng thói đời thường không dừng lại ở đó, Minh tụ tập một số thanh niên lêu lổng trong thôn thành một băng du côn, chuyên ức hiếp người dân, xin đểu người qua đường. Cậy y có võ nên không ai dám “dây” vào y nếu không muốn rắc rối.

Những người dân trong thôn gần một năm qua ăn không ngon ngủ không yên vì đám “tiểu yêu” này ngày càng lộng hành. Trưởng thôn, Bí thư chi bộ chúng cũng không tha.

Bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái, Minh cùng đồng bọn tụ tập lập nhóm bảo kê cho các quán karaoker, các sới bạc và quán chơi điện tử trong vùng. Chỉ 2 tháng sau y và đồng bọn đã kiếm được hơn 7 vạn tệ từ các hoạt động phi pháp.

Tháng 2 năm nay, cảnh sát địa phương tổ chức truy quét các tụ điểm tệ nạn trên địa bàn thị trấn Liễu Gia, Minh và đồng bọn sa lưới sau 5 ngày mật phục bắt quả tang các hành động phạm pháp. Hiện tại y và đồng bọn đã bị tạm giữ hình sự đang chờ các cơ quan tố tụng hoàn thiện hồ sơ và đưa ra truy tố.

Hồng Thủy (Nguồn China News)