Iran tập trận phòng không bảo vệ đường biên giới vào cuối tháng 11

11/11/2012 07:01 Lê Phương (theo Press TV)
(GDVN) - Cuộc tập trận sẽ được tiến hành trong một khu vực rộng hơn 850.000 km2 và sẽ phô diễn toàn bộ sức mạnh và sự sẵn sàng của lực lượng phòng không Iran nhằm bảo vệ các đường biên giới của nước này.
Kênh truyền hình Pess TV đưa tin, ông Farzad Esmaili Chỉ huy Căn cứ phòng không Khatam al-Anbia của Iran, cho biết Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) và quân đội sẽ tổ chức một cuộc tập trận phòng không quy mô lớn kéo dài 7 ngày ở các khu vực miền Đông nước này.
 
Theo ông Esmaili, cuộc tập trận mang tên "Modafe' an-e Aseman-e Velayat 4" sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11 với sự tham gia của các đơn vị thuộc IRGC và các lực lượng khác của quân đội Iran.
 
Các máy bay chiến đấu của lực lượng không quân Iran.

Cuộc tập trận sẽ được tiến hành trong một khu vực rộng hơn 850.000 km2 và sẽ phô diễn toàn bộ sức mạnh và sự sẵn sàng của lực lượng phòng không Iran nhằm bảo vệ các đường biên giới của nước này.
 
Trong cuộc tập trận lần này các trạm radar tầm xa và hệ thống giám sát điện tử cũng sẽ được thử nghiệm.

Đồng thời các đơn vị sẽ thực hành những chiến thuật hiện đại nhằm đối phó với những mối đe dọa gần đây từ các khu vực nào đó của thế giới.
Lê Phương (theo Press TV)