Khi khách hàng chẳng còn “ngại” tháng Ngâu

25/08/2017 16:09 Hồ Thu
(GDVN) - Quan niệm tháng "cô hồn" nên tránh giao dịch đã “lạc hậu” bởi nhiều năm trở lại đây, vào tháng Ngâu nhưng thị trường bất động sản vẫn rất nhộn nhịp bán mua.

Theo quan niệm dân gian, tháng “cô hồn" (hay còn gọi là tháng “Ngâu”) là thời điểm nên tránh những giao dịch mua bán, nhất là những giao dịch có giá trị lớn như nhà cửa, đất đai.

Bởi đây là khoảng thời gian không may mắn, gặp nhiều rủi ro.

Điều này khiến giao dịch địa ốc tháng 7 âm lịch từng trở thành “điểm chết” của thị trường.

Tuy nhiên, quan niệm đó đã “lạc hậu” bởi thực tế nhiều năm trở lại đây, vào tháng Ngâu nhưng thị trường bất động sản vẫn rất nhộn nhịp bán mua.

Khách hàng hào hứng vì được nhiều ưu đãi

Nắm bắt được tâm lý khách hàng ngại mua nhà tháng "cô hồn", nhiều chủ đầu tư lựa chọn thời điểm này để tung ta hàng loạt những sản phẩm có vị trí đẹp, đi kèm theo đó là nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn và nhiều phần quà có giá trị.

Đó cũng chính là “thời cơ và động lực” để ngày càng nhiều khách hàng quyết định “xuống tiền” vào dịp này.

Những dự án tốt, có chính sách “ưu việt” vẫn hút khách dù là tháng Ngâu

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai ở Long Biên, một trong những khách hàng vừa quyết định đặt mua căn hộ tại một dự án thuộc Khu đô thị Việt Hưng đã hào hứng chia sẻ:

Tôi vừa quyết định chọn tháng ngâu để mua nhà. Bởi hiện tại chính sách mua nhà đang quá tốt. Tính sơ sơ quà tặng và chiết khấu cho căn của tôi cũng lên tới hàng trăm triệu.

Ngoài ra, tôi lại chọn được căn có vị trí rất đẹp nữa. Với vị trí này, nếu để hết tháng Ngâu mới mua thì chắc chắn sẽ không còn nữa”.

Anh Nguyễn Thọ Hiền – một nhà đầu tư có tiếng về mua bán bất động sản tại Hà Nội cũng cho biết:

Nếu như bạn vẫn cứ quan niệm không nên mua nhà tháng 7 âm thì là bạn đã bỏ lỡ cơ hội vô cùng tốt. Năm ngoái, tôi cũng đã đặt mua căn hộ vào tháng Ngâu, giá rất hợp lý vì được chiết khấu nhiều.

Đồng thời cũng được nhận nhiều quà tặng có giá trị. Mấy tháng sau bán đi, có căn đã lãi đến vài trăm triệu đồng.

Và năm nay cũng vậy, tôi cũng đang lựa chọn để mua tiếp, tranh thủ tối đa những ưu đãi lớn của chủ đầu tư cho tháng Ngâu này”.

Các nhà nghiên cứu thị trường cũng đã nhận định: Xã hội ngày càng phát triển và tư duy của người dân ngày càng phóng khoáng, tân tiến hơn.

Đến thời điểm hiện nay thì câu chuyện “mua nhà tháng Ngâu” trở nên khác hẳn.

Lượng giao dịch bất động sản tháng cô hồn không hề giảm sút, thậm chí nhiều sàn giao dịch còn ghi nhận có sự tăng đột biến bởi khách hàng ngày càng nhận thấy những lợi ích vượt trội khi mua nhà tháng 7 âm lịch.

Chủ đầu tư “phóng khoáng” tặng quà

Khi cả người bán, người mua đều không còn e ngại, sự nhộn nhịp của thị trường địa ốc trong tháng “cô hồn" đã mang những sắc thái giao dịch riêng.

Dự án Valencia Garden đã xây dựng xong phần thô và đang có chính sách bán hàng rất tốt

Đại diện chủ đầu tư dự án Valencia Garden cho biết: Người đi mua nhà đã gạt bỏ được tâm lý kiêng kỵ xưa cũ và đặt niềm tin vào sản phẩm thì không có lý do gì mà chủ đầu tư không tri ân đặc biệt những khách hàng như thế.

Đối với Valencia Garden, hiện nay chúng tôi đã và đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt như tặng ngay quà tặng gói thiết bị bếp trị giá 30 triệu đồng.

Bên cạnh đó, ngoài việc được ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 80% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng thì chủ đầu tư còn chiết khấu tới 4% giá bán hoặc miễn lãi trong 9 tháng khi khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán sớm.

Như vậy, tổng giá trị quà tặng dành cho khách thời gian này lên tới hàng trăm triệu đồng. Và với người mua nhà tại Valencia Garden, thì đó là con số không hề nhỏ”.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư Valencia Garden, những ngày đầu tháng Ngâu vừa qua, lượng giao dịch thành công của dự án vẫn duy trì ở mức cao.

Không chỉ riêng Valencia Garden, hàng loạt các dự án khác như The Emerald (Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì), D.’Capitale (Trần Duy Hưng), Vinhomes Skylake (Thanh Xuân)… cũng đang có những ưu đãi “khủng” mà chủ đầu tư đặc biệt dành tặng khách hàng trong tháng Ngâu.

Thông tin chi tiết về dự án Valencia Garden, liên hệ:

Hotline: 096.126.6811

Website: valenciagarden.vn

Hồ Thu