Khoảnh khắc tuyệt đẹp có một không hai của động vật trong tuần

29/09/2012 11:19 H.T (Telegraph)
(GDVN) -Khỉ leo dây điện, mèo mắt lác, cá sấu sinh đôi trong một quả trứng,... là những hình ảnh ấn tượng của thế giới động vật trong quần qua.
Stempu -  một con nhím mới được sinh ra tại vườn bách thú Chester. Nó đang được bác sĩ thú y kiểm tra sức khỏe.
Con khỉ đang giữ thăng bằng trên đầu của một con dê trên một bệ nhỏ trong công viên Highwire tại Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc.
Một con khỉ 8 tuổi tên là Dou Dou đang đi bộ trên chân trước của mình tại Mountain Refuge Shendiao khu bảo tồn động vật hoang dã tại Rongcheng, Trung Quốc. Sau một căn bệnh nghiêm trọng, Dou Dou không thể sử dụng được các chân sau của mình.
Vườn bách thú Xiang Jiang tại Quảng Châu, thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc, đã thành lập một dàn nhạc động vật. Một trong các thành viên của dàn nhạc bao gồm một con tinh tinh chơi trống ...
... Voi chơi trống và chuông ...
... Và một hà mã hát. Dàn nhạc sẽ biểu diễn chính thức lần đầu tiên trong Ngày Lễ Quốc gia của Trung Quốc từ 01 đến ngày 07 tháng 10 tới.
Một con đười ươi hét lên với mắt mở to sợ hãi khi một nhân viên từ thiện đang giúp nó thoát khỏi cái chết. Con khỉ con này và mẹ gầy rộc đi và tỏ ra sợ hãi con người sau khi công nhân dầu cọ san bằng môi trường sống của chúng. Hai mẹ con con khỉ này đang chịu đói.
Tori, đười ươi 15 tuổi nổi tiếng với việc hút thuốc lá khi còn nhỏ, nó đang chăm sóc em bé mới sinh của mình tại vườn thú ở Java, In-đô-nê-xi-a.
Con khỉ 1 tháng tuổi đang bám vào mẹ của mình tại vườn thú Berlin
Kukena – con khỉ đột vùng đất thấp phía Tây bám vào mẹ Salome của mình trong khi mẹ nó đang mở quà tặng là những gói thực phẩm dành cho Kukena vào ngày sinh nhật đầu tiên tại vườn bách thú Bristol
Isangi, một con khỉ đột chín tháng tuổi, tại công viên Quốc gia Virunga ở Rumangabo, Cộng hòa Dân chủ Congo
Con chim bói cá này vừa giành được chiến lợi phẩm. Hình này này được lưu lại bởi  nhiếp ảnh gia Danny Green trên một con sông ở Worcestershire.
Con vịt đang nghỉ ngơi thì bị hai con rùa tai đỏ làm phiền. Nhiếp ảnh gia Nate Chappell ghi lại khoảnh khắc này tại Lakewood ở Washington, Mỹ.
Một con cá voi Beluga đang bơi với cái miệng mở rộng ở Mourmansk, Nga
Hai con cá voi beluga bơi với nhau dưới băng ở Mourmansk, Nga
Keo, một con cá heo 12 tuổi tại Dolphin Quest Hawaii, bơi với đứa con mới sinh của mình.
Spangles, chú mèo mắt lác này đã trở thành ngôi sao Facebook sau khi chủ nhân đăng tải những bức hình của chú với những trang phục ngộ nghĩnh lên internet. Hàng ngày, hàng ngàn người hâm mộ đều háo hức được xem những bức hình mới nhất của chú mèo lác mắt này.
... Spangles được mặc trong trang phục kỳ quặc như một tên cướp biển, ba ba, ếch, lươn, hổ và kỳ lân.
Hai con báo tuyết Twin được nhìn thấy tại cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng, vườn Wild Life Tây Ninh, phía Tây Bắc tỉnh Thanh Hải của Trung Quốc
Một con báo hoang dã đứng trên đỉnh của một chiếc xe du lịch ở Masai Mara, Kenya. Con báo này thường xuyên nhảy lên xe du lịch. Và chính điều này đã khiến người ta biết nhiều đến nó.
Khan, môt con hổ trắng 2 tuổi Bengali, được nhìn thấy bên trong một cái lồng tại vườn thú Royev Ruchey ở thành phố Siberia của Krasnoyarsk, Nga
Sư tử cái đang tò mò chiếc camera ngụy trang, trong Luangwa, Zambia.
Ivan và Cornel, hai con sư tử 4 tuổi, đứng bên trong một sở thú tư nhân tại Novi Pazar, Serbia bên đường. Những con sư tử này sẽ được chuyển giao cho Lionsrock Big Cats Sanctuary ở Nam Phi.
Con gấu trúc đỏ nhỏ đang tập những bước đầu tiên sau khi được sinh ra tại Công viên động vật hoang dã Coltswold ở Oxfordshire
Sóc đỏ thất tình tại công viên Kelling Heath Holiday, gần Holt, Norfolk.
Gấu panda Xin Yue 10 tuổi tại công viên quốc gia Thái Hồ ở Tô Châu, Trung Quốc
Một giống khỉ nhỏ đang leo dọc theo dây cáp điện trong một khu đô thị ở Rio de Janeiro, Brazil
Chó mặc trang phục hot dog chạy đua 'Running Wieners' hàng năm ở Cincinnati, Mỹ
Murphy, một loài chó Đức, nhảy vào hồ bơi trong Splash Dog giải vô địch quốc gia ở Rancho Cucamonga, California
Ba con kiến nhỏ bé đang khênh một con chuồn chuồn sau khi nó rơi khỏi mạng nhện. Nhiếp ảnh gia Adhi Prayoga phát hiện hành động này trên một cây gần nhà của ông ở đảo Lombok, In-đô-nê-xi-a.
Nhân viên tại một công viên cá sấu ở Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, phía Đông Nam Trung Quốc, đã rất ngạc nhiên khi cá sấu bé song sinh nở từ trứng. Keeper Xiao Zeng nói: Tôi đã chứng kiến sự ra đời của hàng ngàn cá sấu con, nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy 2 con cá sấu trong một quả trứng.
Chim cánh cụt trở lại với đại dương ở ven biển Nam Phi
Một lái xe đạp phanh để dừng lại khi thấy một con nai nhảy qua đường ở Đông Aurora, New York
H.T (Telegraph)