Kim Jong-un làm việc với lực lượng an ninh quốc gia Bắc Triều Tiên

02/05/2013 09:15 Hồng Thủy (Nguồn: Yonhap, China News)
(GDVN) - Nhà lãnh đạo Kim Jong-un chỉ thị cho lực lượng an ninh Triều Tiên phải phòng ngừa "xâm lược về tư tưởng từ bên ngoài, tiêu diệt triệt để các thành phần thù địch", tờ China News đưa tin cho biết.
Nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un

Yonhap ngày 2/5 đưa tin, hôm qua 1/5 nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un đã đi thị sát và làm việc với lực lượng an ninh thuộc Bộ An ninh nhân dân Triều Tiên, tại đây ông Kim Jong-un chỉ thị cho lực lượng này phải ngăn chặn các cuộc "tấn công tư tưởng" từ bên ngoài.

Sau khi làm việc với chỉ huy đơn vị đến thăm, Kim Jong-un chụp ảnh lưu niệm với lực lượng an ninh, đồng thời viếng tượng đài hai cố lãnh đạo tiền nhiệm đồng thời cũng là ông nội và cha mình, cố Chủ tịch Kim Nhật Thành, Kim Jong-il.

Nhà lãnh đạo bắc Triều Tiên sau đó tiếp tục làm việc với đơn vị 2219 thuộc Bộ An ninh nhân dân chuyên phụ trách thi công và quản lý các công trình kiến trúc trọng yếu của Triều Tiên.

Trong chuyến thăm này, nhà lãnh đạo Kim Jong-un chỉ thị cho lực lượng an ninh Triều Tiên phải phòng ngừa "xâm lược về tư tưởng từ bên ngoài, tiêu diệt triệt để các thành phần thù địch", tờ China News đưa tin cho biết.
Hồng Thủy (Nguồn: Yonhap, China News)