Kim Jong-un lần 2 trong tuần chống gậy thăm chung cư

17/10/2014 13:28 Hồng Thủy
(GDVN) - Kim Jong-un đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các giảng viên và nhà nghiên cứu, hy vọng họ có cuộc sống dễ chịu và hạnh phúc trong căn hộ mới.
Ông Kim Jong-un kiểm tra các thiết bị nội thất trong một căn hộ chung cư mới xây.

Korea Times ngày 17/10 đưa tin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã xuất hiện công khai lần thứ 2 trong tuần và vẫn phải chống gậy, theo truyền thông nhà nước Bình Nhưỡng KCNA đưa tin ngày hôm nay.

Ông đã đi kiểm tra một khu chung cư mới xây dành cho các giảng viên đại học Công nghệ Kim Chaek ở Bình Nhưỡng. Hình ảnh cho thấy Kim Jong-un trước đó đã chống gậy khi đi cũng như khi ngồi trong lúc tới thăm nơi ở mới của các nhà khoa học hôm Thứ Ba.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên vẫn phải dùng gậy khi di chuyển.

Kim Jong-un đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các giảng viên và nhà nghiên cứu, hy vọng họ có cuộc sống dễ chịu và hạnh phúc trong căn hộ mới. Rodong Sinmun, tờ báo của đảng Lao động Triều Tiên cũng đưa tin, đăng ảnh chuyến thăm này nhằm quảng bá hình ảnh Kim Jong-un như một nhà lãnh đạo gần dân.

Ông đã tới thăm các cơ sở nghiên cứu khoa học và đào tạo ở Bình Nhưỡng trong tháng 5, tháng 8 và ra lệnh cho các cơ quan hoàn thành công trình nhà chung cư cho các giảng viên và nhà nghiên cứu trước dịp kỷ niệm 69 năm ngày thành lập đảng Lao động Triều Tiên hôm 10/10.

Kim Jong-un cười mãn nguyện sau chuyến thăm.
Hồng Thủy