Lãnh đạo Sở VHTT&DL Hải Phòng đã lên tiếng về vụ hỗn chiến ở khách sạn

17/10/2014 10:50 QUỐC TOẢN
(GDVN) -Người phát ngôn của Sở VHTT&DL Hải Phòng cho hay, sáng 17/10 đơn vị đã gửi báo cáo vụ việc xảy ra tại khách sạn Pearl River tới lãnh đạo UBND TP Hải Phòng.

Ông Nguyễn Văn Long – Phó Chánh văn phòng, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Phòng (VH - TT - DL) sáng 17/10 cho biết, đơn vị vừa có báo cáo cụ thể vụ việc xảy ra tại khách sạn Pearl River hôm 11/10, tới lãnh đạo UBND TP. Hải Phòng.

Sở này cho biết, đã ghi nhận sự xuất hiện của bà Trần Thị Hoàng Mai – Phó giám đốc Sở trong vụ hỗn chiến.

"Sở đã chỉ đạo các phòng chức năng có liên quan (Thanh tra Sở, phòng Nông nghiệp và Du lịch) kiểm tra nắm bắt sự việc. Đồng thời, lãnh đạo Sở đã chỉ đạo bà Mai tường trình lại sự việc trên bằng văn bản gửi cơ quan có thẩm quyền, phối hợp với cơ quan chức năng để giải quyết sự việc”, ông Long thông tin.

Sở VH - TT - DL Hải Phòng cung cấp thông tin cho báo chí

Người phát ngôn của Sở Văn Hóa, Thể thao và Du Lịch cũng bày tỏ thái độ trân trọng trước những thông tin phản ánh kịp thời của báo chí về vụ việc xảy ra hôm 11/10, có liên quan tới một Phó giám đốc Sở. Lãnh đạo Sở này thời hứa sẽ giải quyết vụ việc trong thẩm quyền chức năng, nhiệm vụ của Sở…

Trong một diễn biến có liên quan, mới đây, trao đổi với giới truyền thông, lãnh đạo UBND TP. Hải Phòng cho biết, đơn vị đã yêu cầu bà Trần Thi Hoàng Mai tích cực phối hợp với cơ quan Công an để sớm làm rõ vụ việc...

"Hiện tại, khi chưa có kết quả điều tra, xác minh từ phía cơ quan Công an, chúng tôi chưa thể kết luận điều gì", một vị lãnh đạo TP. Hải Phòng nói.

Lãnh đạo TP. Hải Phòng cũng tỏ ra thận trọng: “Sau khi làm rõ mức độ liên quan của bà Mai trong vụ việc, UBND TP Hải Phòng mới xem xét, xử lý nếu có sai phạm”.

Trụ Sở, Sở VH-TT-DL Hải Phòng (ảnh: Quốc Toản)

Về phía đại diện Công an TP. Hải Phòng, Thượng tá Phạm Duy Diên, Chánh Văn phòng Công an TP. Hải Phòng cho biết lãnh đạo Công an TP đã chỉ đạo cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Dương Kinh khẩn trương điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm vụ ẩu đả xảy ra tại khách sạn Pearl River vào đêm ngày 11/10.

Báo điện tử GDVN sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

QUỐC TOẢN