Lời kể đau đớn của thanh niên bị bạn gái cắt "của quý" đem giấu

19/09/2012 12:43 Theo Infonet.vn
Chàng trai la hét đau đớn, suýt ngất lịm, cô bạn gái vẫn rất bình tĩnh cầm “thằng nhỏ” đem đi cất giấu. Sau đó cô còn ngoảnh mặt giận dữ bảo: “Cắt thế cho khỏi đi lăng lăng với cô này, cô kia. Từ nay coi như cho làm thái giám luôn”.

Chiều 18/9, chúng tôi có mặt tại Bệnh viện Bình Dân, nơi bác sĩ Mai Bá Dũng - Trưởng khoa nam học của bệnh viện vừa thực hiện xong ca phẫu thuật cho Thành (27 tuổi, quê Dầu Tiếng, Tây Ninh), nạn nhân bị cô bạn gái ra tay “triệt sản” lúc nửa đêm để trả thù tình.

Theo bác sĩ Dũng, Thành may mắn vì được Bệnh viện Đa khoa Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương xử trí cầm máu và bảo quản tốt phần dương vật bị đứt rời, chuyển về Bệnh viện Bình Dân cấp cứu kịp.

Thành nằm trên giường bệnh, ánh mắt ứa lệ, cố lảng tránh tất cả các câu hỏi về chuyện bi hài vừa xảy ra. Nét mặt còn đau đớn, anh chỉ mập mờ cho biết hôm gặp nạn, nằm ngủ lăn miên man không còn biết gì xung quanh. "Trời gần sáng, cảm nhận bị đau nhói ở phần dưới, bừng tỉnh thì thấy cô ấy tay cầm lưỡi lam dính đầy máu, còn “thằng nhỏ” thì đứt rời…".

Anh la hét kêu đau, suýt ngất lịm, cô bạn gái vẫn rất bình tĩnh cầm “thằng nhỏ” đem đi cất. Sau đó cô còn ngoảnh mặt giận dữ bảo: “Cắt” thế cho khỏi đi lăng lăng với cô này, cô kia. Từ nay coi như cho làm “Thái giám” luôn". Mãi đến hơn 4h sáng, người nhà mới đưa anh lên bệnh viện Dầu Tiếng cấp cứu.

Nạn nhân đau đớn vì bị cắt "của quý". Ảnh minh họa

Bên lề hành lang của khoa nam học, chúng tôi bắt gặp một số người nhà của Thành thấp thỏm đứng ngồi không yên. Đến khi nhận được kết quả sơ bộ thông báo từ bác sĩ, họ mới nhẹ lòng. Trong câu chuyện chớp vội với chúng tôi, người nhà hầu như đều lảng tránh tất cả các câu hỏi.

Một người tự xưng là chị của Thành thốt ra: “Chuyện này tế nhị, nói chỉ thêm phần xấu hổ. Nếu bung bét ra thì hắn còn mặt mũi nào nữa để tiến tới lập gia đình với ai đó”.

Sau khi phẫu thuật, “của quý” của Thành tạm thời nhúc nhích được và vẫn đang phải nằm theo dõi chờ đợi kết quả. Chưa biết sau này, anh có thể “chiến đấu” tiếp được nữa hay không, nhưng cái chuyện bị cô bạn gái “xẻo” ngay “của quý” đã khiến dư luận xôn xao và bàn tán không ngớt lời.

Trong khi vụ việc đang chờ kết quả giám định thương tật đối với nạn nhân và kết quả cuối cùng của cơ quan điều tra, mấy hôm nay, làng quê Tây Ninh vẫn chưa thôi xáo động vì “vụ án tình” bất ngờ này.

Theo nạn nhân, có thể động cơ ra tay của bạn gái là do ghen tình. Ảnh minh họa

Thành làm nghề tài xế, quen biết chưa được bao lâu nhưng vẫn thường xuyên tìm đến phòng trọ, nơi Liên sinh sống và ngủ lại qua đêm. Thời gian đầu, Liên tuyệt đối tin tưởng tình cảm người yêu. Cho đến một ngày cô tình cờ đọc được tin nhắn ngọt ngào từ máy di động của bạn trai.

Tình cảm xen lẫn nghi ngờ, cô lại nghe đám bạn dèm pha “trai trường lái suốt ngày đi đây đó, gặp khối cô gái xinh đẹp, không mềm lòng mới là lạ”. Vì thế, mỗi lần gặp nhau, Liên thường xuyên chất vấn, tra hỏi các mối quan hệ của Thành, đồng thời làm rõ bằng được tin nhắn “lạ” giữa đêm. Mặc bạn trai cố giải thích, cô vẫn không tin và tỏ ý nghi ngờ tất cả.

Khoảng vài tuần gần đây, giữa hai người phát sinh nhiều mâu thuẫn, thường xuyên to tiếng với nhau. Nỗi hoài nghi về việc bạn trai ngoại tình dâng trào trong lòng cô gái trẻ.

Đêm 15/9, Thành bất ngờ đi làm về và ghé nhà bạn gái ngủ, hai người lại xảy ra to tiếng với nhau xung quanh những hờn ghen. Cơn ghen âm ỉ bùng phát, thừa lúc bạn trai ngủ, Liên lạnh lùng tìm lưỡi dao lam, rồi “ra tay” bằng một đường rất “ngọt” và đem giấu “của quý”. Sau đó mọi người phải thuyết phục, cô mới chịu đưa ra phần đứt rời để mang đi cấp cứu.

Bản thân nạn nhân nằm trên giường điều trị cũng lắc đầu không thừa nhận chuyện “vụng trộm” với bất kỳ ai. Anh tỏ vẻ mệt mỏi không muốn đề cập đến chuyện vừa xảy ra. Theo anh, không hề có chuyện mình nhăng nhít với cô này, cô khác, chẳng qua Liên quá yêu mình nên mới nghĩ quẩn.

Những năm gần đây, các vụ việc cắt dứt, gây thương tích cho của quý của chồng, bạn trai vì giận hoặc ghen tuông xảy ra không còn hiếm ở các làng quê. Những nhân vật chính trong câu chuyện đòn ghen chẳng ai có đủ vị tha, bao dung để bỏ qua tất cả. Các bà vợ, tình nhân khi cắt “của quý” của chồng, của người tình thường không ý thức được hậu quả khôn lường.

Cách xử lý khi bị cắt “của quý”

“Của quý” sau khi bị cắt nếu nhanh chóng được nhanh chóng ngâm trong bịch nước dịch truyền rồi bỏ vào thùng đá thì có thể được phục hồi sau khi nối lại. Nếu “ướp” trực tiếp với đá thì “của quý” sẽ bị bỏng lạnh, khó nối lại. Trường hợp không có nước truyền dịch thì đựng “của quý” trong bọc rồi mang thẳng tới bệnh viện trong vòng 6 tiếng. Nếu “của quý” được mang đến trong vòng 6 tiếng đồng hồ và bảo quản đúng kỹ thuật thì mới hy vọng phục hồi nhưng mất cảm giác hoàn toàn. Còn “của quý” mang đến chậm, bị hoại tử thì bác sĩ bó tay.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Infonet.vn