Lời kể đau đớn của thiếu nữ bị xăm hình quái vật lên mặt

13/12/2011 17:13
G. có dáng người nhỏ nhắn, trên gương mặt em vẫn còn nguyên vẻ sợ hãi cùng với một hình xăm quái quỷ.
Giọng run run, G. kể về đoạn trường tủi nhục và những giây phút kinh hoàng mà mình trải qua...

Vì nghi ngờ Nguyễn Thị G., nhân viên phục vụ, quan hệ bất chính với chồng mình, chủ quán karaoke Nguyễn Thị A. (tức T.A, ngụ đường Lê Quang Định, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu) đã dùng tông đơ cạo trọc tóc G.. Không những vậy, chủ quán T.A còn bắt ép cô gái này xăm ba hình xăm quái vật lên mặt và hai bầu ngực.
 
Nguyễn Thị G. bị kẻ độc ác cạo trọc đầu và xăm hình quái vật lên má và hai bên ngực


Chúng tôi về xã Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An khi bà con nông dân đang hối hả ra đồng làm lúa vụ đông xuân. Đi đến đâu, trên đường hay dưới đồng ruộng, ai cũng xôn xao bàn tán về cô gái làng đi vào Nam làm thuê bị xăm quái vật lên mặt. Chúng tôi tìm đến đến căn nhà lụp xụp ở đầu xóm 8, xã Nghi Diên. Đó là ngôi nhà của Nguyễn Thị G., 20 tuổi, nạn nhân của "vụ xăm quái vật vào mặt".

Sinh ra ở vùng quê nghèo, nhà đông anh em, G. là con gái đầu, bố mẹ đều làm ruộng. Năm 2008 G.  tạm biệt gia đình để vào Vũng Tàu kiếm việc làm. Năm đó cô vừa tròn 17 tuổi. Được người quen giới thiệu, G. vào bán hàng cho vợ chồng ông Phạm Thế P. và bà Nguyễn Thị A. (ngụ đường Lê Quang Định, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu). Tại đây G. được giao đứng bán hàng sim, card ở cửa hàng tạp hoá với mức lương thoả thuận 2 triệu đồng mỗi tháng.

Vợ chồng nhà này còn kinh doanh thêm dịch vụ karaoke. Thấy G. có nét hương sắc đồng nội nên đã bắt ép G. phục vụ khách. G. kể: "Tại quán karaoke này có 4 người con gái quê Nghệ An cũng trạc tuổi em. Bà chủ cũng bắt tiếp khách. Lúc đầu phục vụ thấy khách say xỉn em không chịu được định bỏ về nhưng bà chủ bảo cho họ sàm sỡ một chút, chả mất gì.

Biết em có ý định trốn bà chủ đã gọi mấy tay xã hội đen đến đe doạ và dằn mặt. Họ nói nếu bỏ về thì sẽ cho "phai tàn nhan sắc". Dùng xã hội đen dằn mặt, đe doạ xong, tiếp đến bà chủ đã bắt ép G. "tiếp khách".

Lần đầu G. tiếp một ông khách, được ông ta cho 20 triệu đồng nhưng tất cả số tiền đó đều bị bà chủ giữ hết. Từ đó G. sống trong cảnh địa ngục trần gian, ngày đêm phải tiếp khách, đi đâu cũng có tay chân bà chủ theo dõi. Kể cả khi "chiều khách" cũng phải mở loa ngoài điện thoại cho bà chủ kiểm soát, G. cho biết.

Vậy là cô gái thôn quê đành phải cắn răng chịu đựng sống trong tủi nhục của địa ngục trần gian. Và rồi, tai hoạ đã ập xuống...

Tiến Dũng/Nông thôn ngày nay