Luyện thi vào lớp 10, thầy giáo “yêu” trò nhiều lần tại phòng học

07/11/2012 15:23 Hoàng Minh
(GDVN) - Trong quá trình dạy thêm này, giữa Quý và em T. nảy sinh tình cảm. Mặc dù đã có vợ, con nhưng Quý vẫn lén lút quan hệ tình dục với T. ngay tại phòng của T

Ngày 7/11, tin từ Viện kiểm sát nhân dân Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng và chuyển hồ sơ cho Tòa án nhân dân cùng cấp để truy tố Phạm Văn Quý (SN 1976, ngụ xã Tiến Thành, Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước), nguyên giáo viên dạy toán của Trường THPT chuyên Quang Trung (trụ sở trên quốc lộ 14, xã Tiến Thành, Thị xã Đồng Xoài) về tội “giao cấu với trẻ em”.

Theo cáo trạng, trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp vào lớp 10, gia đình em N.T.T.T (SN 1997, học sinh Trường Trung học cơ sở Tân Xuân) đã mời Quý dạy kèm tại nhà cho em. Việc học được bắt đầu từ tháng 2/2012. Hằng ngày, Quý chạy xe đến nhà em T. để dạy và gia đình sắp xếp cho Quý và em T. một phòng riêng để yên tĩnh. 

Thế nhưng, trong quá trình dạy thêm này, giữa Quý và em T. nảy sinh tình cảm. Mặc dù đã có vợ, con nhưng Quý vẫn lén lút quan hệ tình dục với T. ngay tại phòng của T.

Mọi chuyện bị phát hiện khi gia đình phát hiện trong điện thoại của T. có nhiều tình nhắn bất thường nên gặng hỏi. Lúc đầu, T. chối nhưng cuối cùng cũng đã thừa nhận việc quan hệ tình cảm trên mức “tình thầy trò” với Quý.  

Liên quan đến việc này, vào tháng 5/2012, Công an tỉnh Bình Phước cũng đã ra quyết định khởi tố đối với Quý.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Hoàng Minh