Một nghi can hiếp dâm bị chết tức tưởi trong trại tạm giam

25/12/2013 16:46 CÁT DỰ
(GDVN) -Bị Công an triệu tập vì nghi ngờ có quan hệ với cháu L.T.P, anh Việt đã chết bất thường trong trại tạm giam trong quá trình bị xét hỏi.

Chiều ngày 25/12, ông Nguyễn Văn Giáp, trưởng Công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này vừa chuyển hồ sơ vụ án có liên quan đến sự việc anh Đỗ Duy Việt (thôn Thành Thắng, xã Luận Thành, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) đột ngột tử vong ở trại giam quá trình lấy lời khai.

Người nhà nạn nhân đang chuẩn bị an táng cho anh Việt

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, vào ngày 19/12, anh Đỗ Duy Việt (47 tuổi) có sang nhà anh Lương Văn Lại (hàng xóm) để uống rượu. Sau khi kết thúc bữa nhậu, anh Việt quay về nhà để đi ngủ. Tuy nhiên, phát hiện mình để quên đồ trên nhà Lại, anh Việt vội vàng quay lên để lấy.

Tại nhà Lương Văn Lại, anh Việt phát hiện thấy Lại đang quan hệ tình dục với L.T.P (con riêng của vợ Lại). Ngay sau khi chứng kiến sự việc, anh Việt đã gọi điện thoại để báo cho vợ Lại biết chuyện động trời mới vừa xảy ra.

Phát hiện bị anh Việt nói xấu chuyện quan hệ tình dục với con riêng của mình, Lại đã chạy xuống nhà Việt trên tay có cầm hung khí tấn công tới tấp anh Việt, khiến anh bị  trọng thương.

Cũng vào thời điểm trên, cháu L.T.P cũng xác nhận rằng Lại đã thực hiện quan hệ tình dục với P (con riêng của vợ mình)

Ông Đỗ Duy Vương (anh trai Việt) kể lại câu chuyện

Chưa dừng lại ở đó, để trả thù, Lại tiếp tục làm đơn báo cáo lên công an tố cáo anh Việt  từng có quan hệ với con riêng của vợ Lại từ cách đây vài tháng.

Ngày 22.12 anh Việt bị công an huyện Thường Xuân triệu tập để lấy lời khai. Tuy nhiên, trong  quá trình tạm giam để xét hỏi, anh Việt đã chết tức tưởi trong trại tạm giam của công an huyện Thường Xuân(?!)

Hiện tại, vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.

PV báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này

CÁT DỰ