Một phụ nữ bị lột đồ, làm nhục trên bãi biển

07/12/2011 07:15 Phong Nha
(GDVN) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết đang hoàn tất thủ tục để khởi tố hình sự các đối tượng có liên quan đến vụ việc trên
Theo tài liệu điều tra, khoảng 10h ngày 16/9, khi chị Lê Thị Gái (SN 1970), ở xã Nhân Trạch-huyện Bố Trạch đang đứng ở bãi biển để đợi chồng đi biển về thì bất ngờ bị 4 phụ nữ gồm: bà Phạm Thị Thuyết, Phạm Thị Loanh, Phạm Thị Hoanh và Phạm Thị Mười (là chị em gái và trú cùng xã) xông vào bịt miệng vây đánh. Các đối tượng còn cắt cụt tóc và trói chân tay chị Gái, sau đó lột hết áo quần trên người chị Gái rồi bỏ mặc ra về.

Chị Lê Thị Gái trong buổi làm việc với phóng viên


Tuy nhiên, sau khi vụ việc xãy ra, chị Gái đã trình báo Ban Công an xã Nhân Trạch song không được giải quyết kịp thời nên chị Gái tiếp tục làm đơn gửi Cơ quan điều tra Công an huyện Bố Trạch để đề nghị giải quyết.

Sau một thời gian vào cuộc điều tra, xác minh, đến nay Cơ quan điều tra đã làm rõ và xác định có dấu hiệu tội phạm nên đang gấp rút hoàn tất thủ tục để khởi tố vụ án và khởi tố các đối tượng có liên quan.


Nguyên nhân xảy ra vụ đánh hội đồng và làm nhục người khác nói trên xuất phát từ việc chỉ vì nghi ngờ chị Gái đã qua lại với chồng của một trong số 04 đối tượng nói trên nên 04 chị em bà Thuyết đã hẹn nhau đánh và làm nhục chị Gái để cảnh cáo.

Phong Nha