Nam sinh viên tử vong ở sân trường HUTECH, nghi do trúng bê tông rơi

18/10/2017 06:47 Phương Linh
(GDVN) - Sinh viên Nguyễn Thanh Long đã tử vong ở sân trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh, nghi là vì bị bê tông rơi trúng đầu.

Cuối ngày 17/10, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) đã xác nhận trường hợp trên với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam.

Theo đó, sự cố này nhà trường cho biết là xảy ra vào lúc 18h tối ngày 17/10 trong sân trường. Lãnh đạo nhà trường cho rằng, đây là một sự việc đáng tiếc, ngoài ý muốn của trường.

Sinh viên này tên Nguyễn Thanh Long, sinh năm 1988, học ngành Kỹ thuật môi trường, hệ liên thông. Ngay sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng đã có mặt, phong tỏa hiện trường, phối hợp với nhà trường điều tra nguyên nhân của sự cố này.

Hiện trường nam sinh viên tử vong ở sân trường HUTECH vào cuối ngày 17/10 (ảnh: fanpage HUTECH)

Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã đăng tải lời chia buồn sâu sắc tới gia đình nạn nhân từ rất sớm.

Tuy nhiên, trang tin cộng đồng sinh viên HUTECH đưa rằng, tại hiện trường có rất nhiều mảnh vỡ bê tông rơi tung tóe.

Nam sinh viên này rất có thể đã bị một mảnh bê tông rơi từ trên cao xuống, trúng vào đầu. Thời điểm xảy ra vụ việc, rất đông sinh viên đã hốt hoảng tháo chạy.

Trường HUTECH trước đây có tên là Trường Đại học dân lập Kỹ thuật Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh, một trong những trường Đại học ngoài công lập có tên tuổi của thành phố.

Phương Linh