Nghệ An: Bị cành cây rơi trúng đầu, một người chết thảm

20/12/2011 18:03 Xuân Hòa
(GDVN) -Vụ tai nạn hi hữu xảy ra vào khoảng 9h20 ngày 20/12 tại trước cổng nhà số 322, đường Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An.

Nạn nhân là ông Võ Huy Đức (SN 1950, trú tại  số nhà 318, đường Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An).

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe chở sắt thép cho Công ty TNHH TVDV và TM Hưng Vinh đang cho xe lùi vào để bốc hàng thì bị sập xuống một hố ga trên lề đường. Chủ doanh nghiệp này đã thuê một chiếc xe cứu hộ mang BKS – 37N – 6236 của công ty Hải Dương Trang đến kéo chiếc xe tải trên lên, đồng thời cũng kéo đổ luôn cây phượng bên cạnh.

Hiện trường vụ tai nạn


Trong lúc chiếc xe cứu hộ kéo cây phượng thì một số người dân hiếu kỳ sống cạnh đó đã ra xem và trong số đó có ông Đức. Khi cây phượng sắp đổ thì bất ngờ một cành lớn của cây đã bị gãy và rơi xuống đúng ngay đầu ông Đức. Do cành cây lớn cùng với phần sắc nhọn của cây đâm trúng ngay mặt đã làm ông Đức chết ngay tại chỗ. 

Sau khi gây tai nạn, lái xe cứ hộ của công ty Hải Dương Trang đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được thông tin, cơ quan chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân tai nạn và đảm bảo an ninh trật tự.
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xuân Hòa